Quà Valentine cho những người vừa được làm mẹ

Posted: 25/03/2014

Quà Valentine cho những người vừa được làm mẹ

Phải công nhận rằng các ông chồng thì luôn long ngóng khi lựa quà Valentine cho vợ mình. Và vấn đề càng trở nên trầm trọng hơn khi người phụ nữ ấy đã “lên chức” mẹ. Bé yêu ra đời làm giảm đi phần nào không khí lãng mạn giữa hai người. Thế thì, hãy xem chúng tôi có gì cho các ông xã nào?

Nhưng mà khoan đã, đừngimg quên dù thế nào thì mẹ của bé cũng cần được hưởng một bữa tiệc đặc biệt cho ngày đặc biệt này dù cô ấy có phải bận bịu thế nào đi nữa. Hãy tìm cách để mẹ bé được ăn tối ở một nhà hang tuyệt đẹp. Và thay cho những món quà truyền thống thì hãy kỷ niệm dịp này bằng những món quà thật lạ nào.

Thay vì tặng đồ lót… siêu nhỏ thì hãy chọn một thứ gì đó phù hợp hơn cho một người vừa mới sinh em bé nào? Rõ rang là cô ấy đã bị mất đi than hình thon thả chỉ vì kỳ thai sản này đấy sao. Tặng quà này chẳng khác nào bạn đang muốn chọc cho nàng khóc thét lên à? Thay vào đó hãy tặng một bộ đồ lót loại thoải mái mà vẫn sexy  để cô ấy không thấy mình bị xấu xí đi.

Thay vì nấu cho cô ấy một bữa ăn… thì hãy đi ra ngoài ăn đi nào. Cô ấy đã phát điên lên ở nhà với bé yêu và vì thể không thể tập trung cho một bữa ăn lãng mạn trong nhà được. Nếu cô ấy không nỡ bỏ bé ở nhà với người khác hoặc không thể làm điều đó thì hãy đi ra ngoài để ăn vặt hay ăn tráng miệng trong thời gian ngắn cũng rất tuyệt đấy.

 

 

Thay vì sơn móng tay cho nàng… thì hãy dừng ngay ý định đó lại. Vì móng tay của mẹ bé sẽ không thể giữ đẹp được khi phải bận rộn chăm bé cả ngày. Tắm cho bé, rồi thì giặt, phơi đồ lien tục sẽ khiến bộ móng xinh đẹp bị hư chỉ trong tích tắc. Mát-xa nghe có vẻ ổn hơn đấy. Hãy đền ghị được làm cho vợ bớt mệt mỏi. Nếu bạn không thể tự làm thì hãy tặng cho cô ấy một phiếu chăm sóc tại spa.

 

 

Thay vì tặng chocolate… Là một người vừa mới sinh xong, nàng ấy cố gắng giảm cân mãi còn chưa được huống chi là nạp them đồ ngọt này. Hãy thay nó bằng một cốc cà phê tự pha. Các ông chồng sẽ nghĩ rằng vợ mình cần gì thứ này cơ chứ, nhưng câu trả lời thực sự là CÓ.Thay vì tặng rượu… Khi bé yêu mới chào đời, thật quá mệt mỏi để mà uống rượu, Instead of wine... Thay vào đó là một bộ sản phẩm dưỡng da, tắm gội để nàng có thể giũ bỏ mệt mỏi sau một ngày dài.

 

 

Thay vì tặng một chú cún con… Á! Ba nghĩ sao mà lại bắt mẹ phải chăm sóc thêm cho một “nhóc con” nữa vậy? Hãy rời cửa hàng thú cưng ngay và đến một tiệm bán đồ lưu niệm. Hãy lựa tặng vợ mình một món gì có thể kỷ niệm khoảnh khắc được làm mẹ tuyệt vời ấy. Như một sợi dây chuyền có in hình bé yêu bên trong. Hay là một bức tượng hình một người mẹ đang ẵm con chẳng hạn.

 

 

Thay vì hoa hồng và nến thơm… Đùa ư, đừng cố ép những món quà đó phải xuất hiện trong ngày này nữa.

 Còn nếu bạn là một bà mẹ mới, bạn thích được chồng mình tặng cho món quà gì trong ngày lễ Tình nhân này?


« Quay lại
© Developed by TTS