TrướcSau
BOBA Túi đựng địu bé Stuff Sack Soho

Các hình khác

BOBA Túi đựng địu bé Stuff Sack Soho

MSP:896921002823
345.000 ₫
VND345000

Còn hàng

Details:

Nhiều gia đình rất hạn chế đi xa như du lịch, dã ngoại khi con còn nhỏ bởi mang theo một em bé đi xa không phải là điều đơn giản. Khi địu bé đến nơi nào đó bạn không biết phải để địu để đâu. Túi đựng địu bé rất tiện lợi và gọn gàng, đựng địu cho bé, mang theo rất nhẹ nhàng và tiện lợi mỗi lần cho bé đi chơi xa.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu vải 100% cotton tự nhiên.

Kích thước: Rộng 31 x Dài 31 cm.

Nhiều hoa văn phù hợp với hoa văn địu của bạn đang dùng.

Hướng dẫn sử dụng và cảnh báo: Dùng chứa địu của bé khi mang ra ngoài nhưng chưa dùng tới để tiết kiệm không gian. 

Giặt trước khi sử dụng lần đầu tiên.

Hướng dẫn bảo quản: 

Để tăng tuổi thọ của sản phẩm, khăn nên được giặt bằng máy với nước lạnh và bột giặt dịu nhẹ, chọn chế độ quay nhẹ, không được tẩy, và sấy khô nhẹ.

MẸ CÓ BIẾT

Địu của bé mang lại cảm giác thoải mái và  tiện lợi cho cả bé và bạn khi ra ngoài, nhưng đoi khi bạn vẫn chưa cần dùng đến địu thì chiếc túi chứa địu này sẽ là một vật hữu ích giúp bạn tiết kiệm được không gian trong túi đồ và gọn gàng trong việc cất trữ. Gọn gàng mà vẫn thời trang là những gì mà Boba mong muốn mang đến trong chiếc túi này. Hãy lựa chọn và sử dụng để thấy cuộc sống của bạn thật tiện nghi và thoải mái.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Boba là thương hiệu địu cao cấp của Mỹ thuộc tập đoàn Boba Inc. với các sản phẩm được thiết kế thủ công chu đáo dành cho bố mẹ muốn có thời gian liên kết thực sự với bé mà vẫn có cảm giác tự do, thoải mái. Trong nhiều năm qua, các sản phẩm của Boba đã, đang được nhiều bố mẹ tin dùng và giới thiệu cho bạn bè cùng trãi nghiệm các tính năng ưu việt của một chiếc địu cao cấp. Địu Boba cũng được đánh giá cao bởi các nhà chuyên môn, cụ thể địu đã dành được nhiều giải thưởng lớn như Mom’s Choice, Parent Tested-Parent Approved, giải bình chọn của người đọc của tạp chí Pregnancy and Newborn, danh hiệu địu hàng đầu của Babycenter Product 2012, giải Iparenting Media, và địu cũng được giấy chứng nhận JPMA về tiêu chuẩn an toàn ASTM F2236.

Với Boba, bố mẹ có thể lựa chọn được những chiếc địu với chất liệu cotton tự nhiên hoặc chất liệu dù được thiết kế gọn nhẹ thuận tiện cho những chuyến đi xa. Boba sẽ luôn mang đến cho gia đình bạn những giây phút thoải mái và hạnh phúc trong hành trình của mình.

Bản tin điện tử