TrướcSau
DBB Áo che mưa bảo vệ xe đẩy Dream Baby - Trắng

Các hình khác

DBB Áo che mưa bảo vệ xe đẩy Dream Baby - Trắng

MSP:878931002017
265.000 ₫
VND265000

Còn hàng

Details:

Hầu hết các loại xe đẩy cho bé hiện nay chỉ có mái che nắng, chống bụi mà không thể ngăn được mưa. Để giải quyết vấn đề đó, Dreambaby đem đến cho các bậc phụ huynh sản phẩm áo mưa bảo vệ xe đẩy Dreambaby. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, đây chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng đối với các bậc phụ huynh. 

Thương hiệu Úc


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Bảo vệ sự an toàn cho bé: Với chiếc áo che mưa này, ba mẹ có thể an tâm rằng bé không bị ướt khi đi dưới mưa.

- Chất liệu thân thiện môi trường: Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt, an toàn và thân thiện môi trường, không gây hại cho trẻ.

- Thiết kế gọn nhẹ: Áo mưa bảo vệ xe đẩy Dreambaby sở hữu thiết kế gọn nhẹ, khi không sử dụng, ba mẹ có thể gấp gọn và để trong túi xách hoặc giỏ đựng đồ của xe đẩyMẸ CÓ BIẾT

Việc dạo chơi bên ngoài của các bé là một hoạt động bổ ích dành cho mẹ và bé nhỏ, tuy nhiên không phải lúc nào thời tiết cũng nắng ấm, trong lành để thích hợp cho bé dạo quanh bên ngoài. Với lượng không khí ô nhiễm, khói bụi, nắng mưa thất thường như hiện nay sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Dream Baby là thương hiệu của công ty Tee-Zed được thành lập từ năm 1983 có trụ sở chính tại Úc. Dream Baby nổi tiếng thế giới về sản xuất và cung cấp phụ kiện an toàn cho bé. Sản phẩm đồ chơi và thiết bị an toàn của Dream Baby đã được công nhận tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và tiếp tục phát triển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh.

Bản tin điện tử