Trước
DBB Bộ khóa an toàn cửa sổ dạng trượt Dream Baby (2 cái) - Đồng

Các hình khác

DBB Bộ khóa an toàn cửa sổ dạng trượt Dream Baby (2 cái) - Đồng

MSP:9312742301668
249.000 ₫
VND249000

Còn hàng

Details:

Trẻ hiếu động và tò mò nên rất dễ bị rủi ro thương tích khi nghịch chơi các cánh cửa và cửa sổ trong nhà, đặc biết rủi ro đối với nhà cao tầng. Vì vậy, bố mẹ cần có biện pháp phòng tránh, giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất. Bộ khóa an toàn cửa sổ dạng trượt Dream Baby bằng kim loại, đặt trên đường ray có tác dụng hạn chế tối đa độ mở của cửa, giúp an toàn cho bé hơn. Bộ chốt khóa dễ dàng cài đặt và tháo lắp mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nội thất.


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu kim loại chắc chắn và có độ bền cao.
Phù hợp với hầu hết các loại cửa dạng trượt.
Dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ.
Bộ gồm 2 cái.

Chất liệu:  100% kim loại.

Màu sắc: Vàng đồng

Kích thước: 2cm x 9cm x 14cm

Hướng dẫn sử dụng: Cố định vị trí của sản phẩm trên khung cửa, cho phép cửa để mở không rộng hơn 10cm, sử dụng vít đi kèm để siết và tháo sản phẩm.

Hướng dẫn bảo quản: 

Không sử dụng những chất tẩy rửa có thành phần axit hoặc xút nhiều, vì những chất đó sẽ ăn mòn và làm ố bề mặt sản phẩm.
Không quăng đập, kéo lê sản phẩm làm móp méo, trầy xước bề mặt sản phẩm làm sản phẩm nhanh rỉ.
Sau khi sử dụng sản phẩm trong môi trường ẩm ướt hoặc ngập nước nên lau sạch sản phẩm bằng giẻ mềm khô.
Khi không sử dụng nên lau sạch bề mặt sản phẩm, tốt nhất là lau một lớp dầu chống gỉ lên bề mặt và cất giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.

  

MẸ CÓ BIẾT

Từ tuổi biết lật trẻ rất dễ gặp phải tai nạn từ chính những đồ vật hay thói quen sinh hoạt thường ngày. Bởi, ở độ tuổi này, bé rất tò mò và chưa ý thức hết các mối nguy hiểm quanh mình. Nếu ba mẹ biết được những nguyên nhân gây chấn thương thường gặp nhất ở từng giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ, thì bạn có thể tránh được một số tai nạn cho con. Để tránh được các tai nạn đó các bậc ba mẹ nên trang bị cho bé các đồ dùng bảo vệ an toàn cho bé như chặn cửa, che ổ điện, bịt gốc bàn, khóa tủ … những sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ bé của bạn an toàn nhất ngay cả khi bạn đang bận rộn với những công việc khác.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Dream Baby là thương hiệu của công ty Tee-Zed được thành lập từ năm 1983 có trụ sở chính tại Úc. Dream Baby nổi tiếng thế giới về sản xuất và cung cấp phụ kiện an toàn cho bé. Sản phẩm đồ chơi và thiết bị an toàn của Dream Baby đã được công nhận tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và tiếp tục phát triển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh.

Bản tin điện tử