TrướcSau
DBB Dụng cụ khóa an toàn cửa tủ dạng vòng linh hoạt (1 cái)

Các hình khác

DBB Dụng cụ khóa an toàn cửa tủ dạng vòng linh hoạt (1 cái)

MSP:878931001133
119.000 ₫
VND119000

Còn hàng

Details:

Bé đã đến tuổi biết đi chập chững, mỗi một vật dụng trong nhà sẽ trở thành mối nguy hiểm cho bé, đặc biệt là những cánh cửa tủ. Với dụng cụ khóa an toàn cửa tủ dạng vòng linh hoạt Dream Baby, các bậc phụ huynh sẽ không còn phải quá lo lắng về sự an toàn của trẻ. Thiết kế dụng cụ dạng vòng linh hoạt, nên bạn có thể thoải mái kéo dài hoặc thu ngắn tùy ý


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sản phẩm bằng chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao, 100% có thể tái chế, không độc hại và thân thiện với môi trường.
Thiết kế dạng vòng linh hoạt, có thể thoải mái kéo dài hoặc thu ngắn tùy ý.
Thích hợp với nhiều loại cửa tủ khác nhau.
Dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ.

Chất liệu: 100% nhựa có thể tái chế, không độc hại, thân thiện với môi trường.

Màu sắc: Trắng

Kích thước: 1cm x 9cm x 29.5cm

Hướng dẫn sử dụng: Để mở khóa, nhấn đồng thời nút bên hông, trượt nút trên vòng cung trắng, và kéo đầu tự do của dây điều chỉnh ra khỏi khóa. Kéo dài dây điều chỉnh quanh tay nắm hoặc nút mở cửa và vòng trở lại với chốt khóa. Siết chặt dây điều chỉnh đến mức đảm bảo an toàn tối đa.

Hướng dẫn bảo quản:

Không sử dụng những chất tẩy rửa có thành phần axit hoặc xút nhiều, vì những chất đó sẽ ăn mòn và làm ố bề mặt sản phẩm.
Không quăng đập, kéo lê sản phẩm làm móp méo, trầy xước bề mặt sản phẩm làm sản phẩm nhanh rỉ, hư.
Sau khi sử dụng sản phẩm trong môi trường ẩm ướt hoặc ngập nước nên lau sạch sản phẩm bằng giẻ mềm khô.

   

MẸ CÓ BIẾT

Từ tuổi biết lật trẻ rất dễ gặp phải tai nạn từ chính những đồ vật hay thói quen sinh hoạt thường ngày. Bởi, ở độ tuổi này, bé rất tò mò và chưa ý thức hết các mối nguy hiểm quanh mình. Nếu ba mẹ biết được những nguyên nhân gây chấn thương thường gặp nhất ở từng giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ, thì bạn có thể tránh được một số tai nạn cho con. Để tránh được các tai nạn đó các bậc ba mẹ nên trang bị cho bé các đồ dùng bảo vệ an toàn cho bé như chặn cửa, che ổ điện, bịt gốc bàn, khóa tủ … những sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ bé của bạn an toàn nhất ngay cả khi bạn đang bận rộn với những công việc khác.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Dream Baby là thương hiệu của công ty Tee-Zed được thành lập từ năm 1983 có trụ sở chính tại Úc. Dream Baby nổi tiếng thế giới về sản xuất và cung cấp phụ kiện an toàn cho bé. Sản phẩm đồ chơi và thiết bị an toàn của Dream Baby đã được công nhận tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và tiếp tục phát triển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh.

Bản tin điện tử