TrướcSau
DBB Móc treo đồ trên xe đẩy (1 cái)

Các hình khác

DBB Móc treo đồ trên xe đẩy (1 cái)

MSP:878931002246
220.000 ₫
VND220000

Còn hàng

Details:

Móc treo đồ xe đẩy Dream Baby là một sản phẩm không thể thiếu đối với các chuyến đi xa hoặc những chuyến shopping của bố mẹ khi đi cùng bé và xe đẩy. Với chất liệu kim loại chắc chắn và thiết kế rộng rãi đó sẽ là một trợ thủ đắc lực khi giúp bố mẹ treo mán thật nhiều đồ dùng.

Thương hiệu Úc


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu kim loại chắc bền.
lớp mút bọc chống trơn trượtchống xước xe.
Móc thêm được nhiều đồ vật nhưng không làm mất trọng tâm và ảnh hưởng đến việc điều khiển xe đẩy.

Chất liệu: 

Màu sắc: đen

Kích thước: 1cm x 11.5cm x 19.5cm

Hướng dẫn sử dụng: Mở khóa của móc treo nằm ngang hông, móc vào xe đẩy, móc đã sẵn sàng để treo các vật dụng cần thiết hoặc túi xách của mẹ.

Hướng dẫn bảo quản: 

Không sử dụng những chất tẩy rửa có thành phần axit hoặc xút nhiều, vì những chất đó sẽ ăn mòn và làm ố bề mặt sản phẩm.
Không quăng đập, kéo lê sản phẩm làm móp méo, trầy xước bề mặt sản phẩm làm sản phẩm nhanh rỉ.
Sau khi sử dụng sản phẩm trong môi trường ẩm ướt hoặc ngập nước nên lau sạch sản phẩm bằng giẻ mềm khô.
Khi không sử dụng nên lau sạch bề mặt sản phẩm, tốt nhất là lau một lớp dầu chống gỉ lên bề mặt và cất giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. MẸ CÓ BIẾT

Khi đưa bé ra ngoài dạo chơi hay đi du lịch bằng xe đẩy, nếu đồ đạc lỉnh kỉnh mà xe đẩy không có ngăn chứa đồ hoặc ngăn chứa đồ quá nhỏ, bạn có thể sử dụng móc treo Dream Baby. Móc bằng kim loại, thiết kế chắc chắn giúp bạn móc thêm được nhiều đồ vật. Móc treo ở giữa phần tay đẩy nên không làm mất trọng tâm và ảnh hưởng đến việc điều khiển xe di chuyển.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Dream Baby là thương hiệu của công ty Tee-Zed được thành lập từ năm 1983 có trụ sở chính tại Úc. Dream Baby nổi tiếng thế giới về sản xuất và cung cấp phụ kiện an toàn cho bé. Sản phẩm đồ chơi và thiết bị an toàn của Dream Baby đã được công nhận tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và tiếp tục phát triển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh.

Bản tin điện tử