Đồ bầu

Đồ bầu


Thời trang bầu cho chị em phụ nữ tại Belli Blossom phong phú đa dạng với những chiếc áo bầu, váy bầu, đầm bầu, áo khoác bầu…Khi đến với hệ thống cửa hàng đồ bầu Belli Blossom mỗi người phụ nữ đều có thể yên tâm về chọn lựa của bản thân với những bộ quần áo bầu và đồ dùng đẹp và an toàn cho thời gian mang thai của mình. Chúng tôi tập hợp về đây những thương hiệu thời trang bầu nổi tiếng như Mamaway, Mother en Vouge, Gingersnaps… để đảm bảo rằng luôn đem lại sự thoải mái, vẻ sang trọng và thời trang cho mỗi người phụ nữ.

Với sự năng động và sáng tạo của đội ngũ thiết kế, mỗi sản phẩm đồ bầu được các nhà thiết kế đưa ra đều tính toán kỹ lưỡng về chức năng, công dụng và tính thẩm mỹ. Bạn sẽ thấy rằng một chiếc áo bầu không chỉ dùng cho giai đoạn mang thai 9 tháng 10 ngày, áo bầu chức năng còn có thêm chức năng cho con bú dành cho thời gian sau sinh. Điều này giúp các mẹ tự tin hơn khi chăm sóc bé, thoải mái hơn với những bộ đồ yêu thích.

Thời trang bầu không chỉ đơn giản và gói gọn với những món đồ quần bầu, áo bầu, đầm bầu. Khi mang có thai, các mẹ bầu còn cần thêm những bộ đồ lót bầu, quần lót bầu và áo lót bầu phù hợp về kích thước và chất liệu. Tất cả đều được chúng tôi đem về cửa hàng của mình và chia sẻ niềm yêu thích thời trang bầu cùng các mẹ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú ý bổ sung những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc làn da và vẻ đẹp của mỗi mẹ bầu. Đó là những chiếc đai đỡ bụng bầu, kem chống rạn da, khăn chắn vi sóng dù rất nhỏ nhưng lại thật hữu ích cho một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn.

Tại sao một người phụ nữ không thể xinh đẹp rạng rỡ khi mang thai? Tại sao chúng ta không nên có những sự lựa chọn tốt nhất cho giai đoạn đầy niềm vui mới này? Cùng Belli Blossom khẳng định gu thẩm mỹ của mình với thời trang bầu!

Đầm bầu cao cấp, Đồ lót bầu cao cấp, Áo bầu kiểu, Đầm bầu thời trang,  Quần bầu Jean, Đồ dùng cho mẹ sau sinh, Gối bà bầu và gối cho con bú, 

 


Bản tin điện tử