Đồ chơi cho bé


Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng những món đồ chơi cho bé có tác dụng to lớn trong việc kích thích não bộ, tư duy và óc quan sát của trẻ giúp trẻ khám phá thế giới và lớn lên. Qua mỗi loại đồ chơi gỗ, đồ chơi bông vải, đồ chơi nhựa…trẻ dần biết được các loại vật chất cũng như trạng thái của chúng. Những món đồ chơi cho trẻ sơ sinh thường có nhiều màu sắc đậm là một cách tốt cho trẻ phát triển thị giác. Những món đồ chơi xếp hình, đồ chơi giáo dục lại là cách giúp trẻ sáng tạo, mở rộng liên kết thần kinh.

Ngay từ nhỏ, đồ chơi đã là người bạn không thể thiếu của mỗi em bé cửa hàng đồ chơi cho bé Belli Blossom tự hào mang tới những món đồ chơi cho bé an toàn của những thương hiệu hàng đầu, chất lượng cao và đặc biệt là được thiết kế sao cho các bé có thể được học hỏi và phát triển tốt nhất năng khiếu và tài năng của bé yêu.

Tại xưởng sản xuất của những hãng đồ chơi dành cho trẻ em này, mỗi sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật đảm bảo mắt, mũi hay các chi tiết khác không bị tách rời khi bé kéo, các sợi bông không tuột khỏi thân thú bông rơi vào miệng hay mắt mũi trẻ, chất liệu được lựa chọn an toàn và phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Sản phẩm các mẹ quan tâm:

Đồ chơi an toàn bằng nhựa

Đồ chơi bập bênh

 


Bản tin điện tử