TrướcSau
FP Đồ chơi lục lạc hình sư tử

Các hình khác

FP Đồ chơi lục lạc hình sư tử

MSP:746775060848
249.000 ₫
VND249000

Còn hàng

Details:

Lục lạc sư tử Fisher-Price là một món đồ chơi thú vị dành cho bé từ 3 đến 18 tháng tuổi. Lục lạc được thiết kế xinh xắn với hình chú sư tử thân thiện ở vị trí trung tâm. Một đầu là các hạt lục lạc nhiều màu đang nhảy múa bên trong vòng nhựa trong suốt. Đầu còn lại là vòng tròn với các đường vằn đen trắng với độ tương phản màu cao, giúp phát triển thị giác của bé.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn
Lục lạc được làm từ chất liệu nhựa cao cấp không gây độc hại nên hoàn toàn đảm bảo vệ sinh và an toàn cho trẻ nhỏ.

Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu
Với thiết kế một đầu là vòng nhựa trong suốt có các hạt lục lạc nhiều màu sắc bên trong. Trung tâm là hình chú sư tử thân thiện đáng yêu cho bé thích thú hơn khi chơi cùng.

Phát triển toàn diện các giác quan của bé
Lục lạc có tiếng kêu vui tai, màu sắc bắt mắt và kích thước vừa tay kích thích thị giác, thính giác và xúc giác trẻ phát triển từ khi còn nhỏ.

 

MẸ CÓ BIẾT

Cung cấp đúng loại đồ chơi cho bé ở đúng lứa tuổi sẽ giúp cung cấp cả những kỹ năng cứng lẫn mềm – những hạt giống đầu tiên nhưng có thể nói là quan trọng nhất đối với sự phát triển tinh thần của bé. Đó là những kỹ năng ngôn ngữ, bày tỏ cảm xúc, kỹ năng hoạt động xã hội… Trong khi trẻ em giao tiếp với các bạn, chúng sẽ phát triển những kỹ năng này; và sau đó, cao hơn, chúng sẽ học cách thừa nhận thất bại, ăn mừng chiến thắng, chấp nhận thử thách… những điều vô cùng cần thiết cho cuộc sống trong tương lai.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Đồ chơi giáo dục Fisher-Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher-Price giúp trẻ phát triển trí thông minh ngôn ngữ, không gian, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân, và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp. Với sự cố gắng không ngừng, hằng năm Fisher-Price vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng do nhà tiêu dùng bình chọn như “Ghế ăn an toàn cho bé - 2010”, “Thương hiệu đồ chơi được yêu thích nhất-2010”, “Giải thưởng Bạch Kim” danh giá cho sản phẩm đồ chơi thông minh-2010.

Bản tin điện tử