TrướcSau
FP Đồ chơi lục lạc hình voi

Các hình khác

FP Đồ chơi lục lạc hình voi

MSP:746775061418
129.000 ₫
VND129000

Còn hàng

Details:

Trong giai đoạn mọc răng, bé thường hay ngứa nướu, khó chịu và quấy khóc mẹ suốt ngày. Với vòng ngậm nướu voi con Fisher-Price W5894 có kiểu dáng xinh xắn, cho bé thỏa thích ngậm và cắn trong những lúc bị ngứa nướu, là sản phẩm lý tưởng để mẹ đỡ vất vả cũng như có thể chăm sóc bé tốt hơn. Không chỉ làm cho bé cảm thấy dễ chịu, đồ chơi này còn giúp bé phát triển cơ hàm khi bé tập nhai, cắn đồ vật và phát triển xúc giác...

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cho bé không bị ngứa nướu
Bé yêu trong giai đoạn mọc răng thường hay ngứa nướu, khó chịu. Với sản phẩm ngậm nướu, bé sẽ không còn cảm thấy khó chịu nữa. Bé sẽ đỡ quấy khóc, ăn ngon, ngủ ngoan hơn.

Kích thích mọc răng
Những tác động từ việc ngậm nướu sẽ giúp bé nhanh chóng mọc răng.

Thiết kế xinh xắn
Được thiết kế xinh xắn mô phỏng hình chú voi con, ngậm nướu sẽ giúp bé yêu nhà bạn thích thú ngậm, cắn suốt ngày không chán. Màu sắc nổi bật từ sản phẩm sẽ kích thích bé phát triển thị giác, xúc giác.

Chất liệu an toàn
Sản phẩm làm từ chất liệu an toàn, không độc hại nên các bậc phụ huynh có thể an tâm.

 

MẸ CÓ BIẾT

Mẹ nên rửa sạch vòng ngậm bằng nước ấm, sau đó để trong ngăn mát của tủ lạnh để làm lạnh trước khi cho bé ngậm. Cái lạnh của vòng sẽ làm tê, tăng hiệu quả giảm đau lợi khi mọc răng. Ngoài ra, các gờ nhẹ trên vòng giúp mát xa nướu cho bé. Bạn cho bé ngậm trong giai đoạn bé đang mọc răng giúp cho bé dễ chịu và giảm cơn đau

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Đồ chơi giáo dục Fisher-Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher-Price giúp trẻ phát triển trí thông minh ngôn ngữ, không gian, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân, và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp. Với sự cố gắng không ngừng, hằng năm Fisher-Price vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng do nhà tiêu dùng bình chọn như “Ghế ăn an toàn cho bé - 2010”, “Thương hiệu đồ chơi được yêu thích nhất-2010”, “Giải thưởng Bạch Kim” danh giá cho sản phẩm đồ chơi thông minh-2010.

Bản tin điện tử