TrướcSau
FP Đồ chơi lục lạc vòng nối

Các hình khác

FP Đồ chơi lục lạc vòng nối

MSP:746775283483
179.000 ₫
VND179000

Còn hàng

Details:

Lục lạc vòng nối Fisher-Price là một món đồ chơi thú vị dành cho bé trong những năm tháng đầu đời. Được thiết kế xinh xắn gồm nhiều chiếc vòng có kiểu dáng và màu sắc khác nhau, chiếc lục lạc tạo cho bé cảm hứng vui chơi suốt ngày. Hơn thế nữa, sản phẩm sử dụng chất liệu tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nên mẹ có thể an tâm.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế gọn nhẹ, không góc cạnh
Sản phẩm được thiết kế xinh xắn với các chi tiết được lắp ghép tỉ mỉ, không góc cạnh. Màu sắc bắt mắt thu hút sự chú ý và tạo cảm hứng vui chơi cho bé.

Chất liệu nhựa cao cấp
Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn của Mỹ, đồ chơi Fisher-Price không chứa chất ung thư và không gây độc hại đến sức khỏe của bé.

Dễ dàng cất gọn
Sản phẩm sở hữu kiểu dáng nhỏ nhắn, cầm vừa tay, mẹ dễ dàng cất gọn sau khi bé chơi xong hoặc có thể mang theo khi đi chơi xa.

 

MẸ CÓ BIẾT:

Nhu cầu cắn mút là bản năng của các bé khi được sinh ra. Đặc biệt là trong giai đoạn mọc răng bé rất cần được giải tỏa sự bức bối trong cơ thể và nhiệt độ cơ thể và miệng sẽ tăng lên lúc này. Một chiếc cắn nướu với nhiệt độ se lạnh là một giải pháp tuyệt vời cho bé và giúp mẹ đỡ lo lắng, đau đầu khi bé trải qua giai đoạn mọc răng dễ dàng hơn. Cùng với kẹp ty ngậm, cắn nướu có thể làm lạnh đã mang đến cho bé sự hỗ trợ hữu hiệu để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Đồ chơi giáo dục Fisher-Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher-Price giúp trẻ phát triển trí thông minh ngôn ngữ, không gian, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân, và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp. Với sự cố gắng không ngừng, hằng năm Fisher-Price vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng do nhà tiêu dùng bình chọn như “Ghế ăn an toàn cho bé - 2010”, “Thương hiệu đồ chơi được yêu thích nhất-2010”, “Giải thưởng Bạch Kim” danh giá cho sản phẩm đồ chơi thông minh-2010.

Bản tin điện tử