TrướcSau
GT Gói quà tặng cho bé Gifthings - Great Fun in Circus (1 quyển album hình + 1 banner + 3 nón tiệc + 10 thiệp cảm ơn + 1 áo liền quần)

Các hình khác

GT Gói quà tặng cho bé Gifthings - Great Fun in Circus (1 quyển album hình + 1 banner + 3 nón tiệc + 10 thiệp cảm ơn + 1 áo liền quần)

MSP:7968898710250
959.000 ₫
VND959000

Còn hàng

Details:

Dùng để đựng những phụ kiện của bé

Giúp phòng bé trở nên gọn gàng hơn

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu: sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp.

Thiết kế đáng yêu, dễ thương, đầy màu sắc vui nhộn.

Nhật ký ảnh là 1 món quà dễ thương dành tặng cho bé yêu, để sau này khi bé lớn lên có thể xem lại tuổi thơ ấu của mình. Mỗi trang giấy có 1 khung ảnh họa tiết dễ thương để mẹ có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé

Gói quà tặng bao gồm:

1 quyển album hình + 1 banner + 3 nón tiệc + 10 thiệp cảm ơn + 1 áo liền quần

MẸ CÓ BIẾT

Trải nghiệm làm cha mẹ là 1 trải nghiệm quý giá không thể nào quên trong đời. Vì đây là lần đầu tiên trong đời bạn sẽ cảm thấy gắn kết với 1 ai đó. Chính những điều giản đơn như tiếng ngáy hay 1 cái nhoẻn miệng cười của bé làm con tim bạn như muốn tay chảy. Quá ngọt ngào và thân thương đến nỗi bạn muốn những khoảnh khắc thế này lưu lại mãi. Hiểu được điều này, Gifthing đã tạo ra hàng loạt những sản phẩm lưu niệm đầy thu hút với thiết kế họa tiết hình ảnh chất lượng cao, mỗi sản phẩm là 1 thiết kế mang tính nghệ thuật chứa đựng giá trị thực tế và tình cảm. 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Gifthing được ra đời vào tháng 04 năm 2013. Gifthing đã cho ra đời những món quà để lưu niệm cho bé đầy tính sáng tạo và chất lượng cao. Mỗi thiết kế là 1 sự kết hợp giữa giá trị thiết thực và tình cảm như: album thiết kế độc đáo riêng cho các em bé, những bộ quà tặng kỉ niệm làm bằng tay, khung ảnh hay những quyển sách có kí tự alphabet. Các sản phẩm, thiết kế đều được lựa chon cẩn thận nhằm truyền tải trọn vẹn niềm vui, sự quan tâm và tình yêu của ba mẹ dành cho bé yêu.

Bản tin điện tử