TrướcSau
KN Bộ đồ chơi khuôn cát hình bánh mỳ

Các hình khác

KN Bộ đồ chơi khuôn cát hình bánh mỳ

MSP:4009847023421
190.000 ₫
VND190000

Còn hàng

Details:

Mùa hè này bạn dự định sẽ đưa con yêu đi chơi biển? Hãy tăng thêm niềm vui cho bé với bộ khuôn cát từ Klein. Bộ gồm 4 khuôn hình các loại bánh mì xinh xắn và 1 chiếc dao nhỏ cho bé tạo thành những khối cát ngộ nghĩnh. Qua đó, bé sẽ được rèn kỹ năng vận động và đặc biệt là óc sáng tạo, trí tưởng tượng cần thiết cho việc học của bé sau này.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 Chất liệu nhựa cao cấp

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp không chứa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho trẻ em.

Phát triển cơ  tay, chân

Bộ gồm 4 khuôn hình các loại bánh mì xinh xắn và 1 chiếc dao nhỏ cho bé tạo thành những khối cát ngộ nghĩnh, giúp bé rèn cho các cơ tay, cơ chân thêm nhanh nhẹn, khéo léo, phát triển cơ thể toàn diện. Đồng thời, bé sẽ nhận diện được các loại bánh quen thuộc với mình hằng ngày.

Phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo

Trò chơi cũng giúp phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo của bé. Bé có thể tạo ra những hình thù khác bằng cát tương tự hoặc ghép các khối cát đã tạo thành một bức tranh đẹp mắt

Chất liệu nhưa cao cấp - an toàn

Dành cho bé trên 1 tuổi

 

MẸ CÓ BIẾT

3 tuổi, bé bắt đầu có nhận thức về thế giới xung quanh và thích thú trò chơi đóng vai. Các bé thích làm người lớn, chăm sóc, trang điểm cho em búp bê, giống mẹ nấu ăn, dọn bữa cho cả gia đình, giống bố sửa chữa đồ đạc trong nhà, giống cô bác sĩ chữa bệnh cho mọi người...

 Đây là một quá trình trải nghiệm giúp bé học hỏi và khám phá bản thân, gia đình cũng như cuộc sống xung quanh mình. Đồng thời có nhận biết bước đầu về sự phân công lao động, về công việc của mỗi người.

 Đồ chơi trẻ em chất liệu nhựa tuyệt đối an toàn Klein -  thương hiệu chất lượng của Đức hứa hẹn sẽ đem lại cho bé những bất ngờ thú vị - phát huy khả năng nổi bật quả trẻ.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Klein là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng ở Đức. Được thành lập vào năm 1949, với triết lý chơi đồ chơi là cách tốt nhất để trẻ phát triển trí tuệ, trí tưởng tượng, kinh nghiệm thực tế, kỹ năng xã hội, vợ chồng ông Klein đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều loại đồ chơi có tính tương tác cao, đáp ứng những nhu cầu khám phá bản thân cần thiết của trẻ em.

 

Bản tin điện tử