TrướcSau
KN Bộ nấu bếp mini

Các hình khác

MSP:4009847091703
390.000 ₫
VND390000

Còn hàng

Details:

Bé từ 2 tuổi trở đi đã muốn bắt chước người lớn. Với bộ làm bếp từ Klein, bé yêu của bạn sẽ được làm quen với công việc nội trợ của mẹ. Thiết kế bộ hiện đại, mô phỏng bếp nấu ăn như thật trong nhà bạn. Món đồ chơi này sẽ giúp bé phát triển sự khéo léo, học theo tác phong nhanh nhẹn và cẩn thận của mẹ và bà.


 

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT           

Chất liệu nhựa cao cấp

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn European EN-71 (CE), tuyệt đối an toàn cho bé khi chơi.

Mô phỏng căn bếp như thật

Kiểu dáng sản phẩm sang trọng, hiện đại và mô phỏng giống như căn bếp của nhà bạn, gồm bếp ga, chảo, nồi,...để bé tập làm bếp thật vui.

Phát huy trí tưởng tượng

Bộ làm bếp giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo cần thiết cho việc học của bé sau này.

Giúp bé hiểu thêm về nghề đầu bếp

Bộ đồ chơi giúp bé khám phá công việc của người lớn, tập làm nội trợ như mẹ, mang đến cảm giác tự tin rằng mình đã lớn. Đồng thời, bé sẽ có những hiểu biết thêm về công việc nội trợ.

Chất liệu nhựa an toàn - Cao cấp

Dành cho bé trên 3 tuổi

 

MẸ CÓ BIẾT

3 tuổi, bé bắt đầu có nhận thức về thế giới xung quanh và thích thú trò chơi đóng vai. Các bé thích làm người lớn, chăm sóc, trang điểm cho em búp bê, giống mẹ nấu ăn, dọn bữa cho cả gia đình, giống bố sửa chữa đồ đạc trong nhà, giống cô bác sĩ chữa bệnh cho mọi người...

 Đây là một quá trình trải nghiệm giúp bé học hỏi và khám phá bản thân, gia đình cũng như cuộc sống xung quanh mình. Đồng thời có nhận biết bước đầu về sự phân công lao động, về công việc của mỗi người.

Đồ chơi trẻ em chất liệu nhựa tuyệt đối an toàn Klein -  thương hiệu chất lượng của Đức hứa hẹn sẽ đem lại cho bé những bất ngờ thú vị - phát huy khả năng nổi bật quả trẻ.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Klein là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng ở Đức. Được thành lập vào năm 1949, với triết lý chơi đồ chơi là cách tốt nhất để trẻ phát triển trí tuệ, trí tưởng tượng, kinh nghiệm thực tế, kỹ năng xã hội, vợ chồng ông Klein đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều loại đồ chơi có tính tương tác cao, đáp ứng những nhu cầu khám phá bản thân cần thiết của trẻ em.

Bản tin điện tử