TrướcSau
LBTM Đồ chơi thú bông hình chim Little Bird Told Me - 0M+

Các hình khác

LBTM Đồ chơi thú bông hình chim Little Bird Told Me - 0M+

MSP:5060205530349
699.000 ₫
VND699000

Còn hàng

Details:

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi mang lại thêm nhiều niềm vui và sự sôi nổi cho bé đang độ tuổi thích vận động, khám phá của mình, thì không lựa chọn nào tốt hơn loại thú bông bập bênh hình ngôi nhà của ốc hiện đang được bán tại Belli Blossom. Thú bông bập bênh sẽ là bạn chơi hoàn hảo luôn sẵn sàng cho bé cưỡi và tưởng tượng ra nhiều trò thú vị ở mọi lúc, mọi nơi.

 

Thương hiệu Anh


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Tạo hình dáng yêu với chú chim với chiếc mỏ nhỏ xinh xắn và đôi cánh đang dang rộng. Ngoài ra còn có một số đồ chơi phát ra âm thanh được may dấu trong các bộ phận của chú chim đang chờ bé khám phá

Chân có thể phát ra tiếng kèn và có gương soi.

Cánh tạo tiếng sột soạt khi chạm vào. Tiếng chuông phát ra trên đỉnh đầu của chú chim nhỏ. Và một vòng quay phía sau lưng, khi xoay sẽ tạo ra tiếng  “click”.

Màu sắc tươi sáng, sinh động.

Chất liệu an toàn cho bé và dễ dàng vệ sinh.

Kích thước: 31cm x 33cm x 15cm

Cho bé từ 6 tháng trở lên.


Hướng dẫn sử dụng: Bé có thể chơi với sản phẩm như một loại thú bông. Hoặc tự tạo ra các âm thanh trên thân chú chim.


Bảo quản: Chỉ làm sạch bề mặt sản phẩm bằng khăn ẩm.

   


MẸ CÓ BIẾT 

Theo Tổ chức Thế giới về giáo dục sớm trẻ em (OMEP), nếu trẻ không chơi trẻ sẽ bị ngăn cách với cuộc sống này, đồ chơi có tác dụng vô cùng kỳ diệu với bé yêu. Đồ chơi tạo nên những thử thách trí tuệ và xây dựng sự sáng tạo kỳ diệu của bé theo thời gian. Giúp bé tăng cường thể lực, quá trình trao đổi năng lượng được tăng cường, thông qua đó bé sẽ khỏe mạnh hơn. Khả năng hiểu biết về thế giới xung quanh cũng phát triển hơn. Hãy chọn những loại đồ chơi phù hợp để bé của bạn được phát triển đầy đủ và an toàn nhất.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 

Little Bird Told Me là thương hiệu được thành lập bởi một nhóm chuyên gia nuôi dưỡng trẻ nhỏ tại Anh với mong muốn làm cho thế giới của các bé trở nên đặc biệt hơn với các món đồ chơi hỗ trợ sự vận động phát triển, khơi gợi khả năng tưởng tượng trong giai đoạn đầu đời. Các dòng sản phẩm của Little Bird Told Me trong nhiều năm qua đã dành được nhiều giải thưởng danh giá của hiệp hội Loved by parents và Mummy News. Xứng đáng là sản phẩm đồ chơi tin cậy cho ba mẹ lựa chọn cho bé.

Bản tin điện tử