TrướcSau
LF Biển báo có em bé trong xe hơi Luvable Friends - Vàng

Các hình khác

LF Biển báo có em bé trong xe hơi Luvable Friends - Vàng

MSP:4897057307031
49.000 ₫
VND49000

Còn hàng

Details:

Ngày nay phương tiện di chuyển bằng du lịch rất đa dạng nhưng thông thường, xe hơi được chọn là phương tiện an toàn nhất cho cả gia đình khi đi xa. Nhưng giao thông trên đường luôn là mối nguy hiểm, không an toàn cho tất cả mọi người nhưng quan trọng hơn, nếu trong xe hơi có em bé thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng nếu có điều gì xảy ra. Chính vì vậy, với sản phẩm miếng dán sau xe hơi Baby On Board của Luvable Friends sẽ là biển báo an toàn dành cho gia đình để báo cho những xe phía sau về sự có mặt của em bé nhằm hạn chế sự va chạm không đáng có.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu nhựa an toàn, mềm, có cục hút, màu sắc dạ quang ánh đèn giúp nhìn rõ vào ban đêm từ đèn phía sau vào buổi tối.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 
Thương hiệu BabyVision là thương hiệu phổ biến của Mỹ được thành lập năm 1998 bởi những phụ huynh là những doanh nhân được cấp giấy phép hoạt đông Playskool ,với quyết tâm cung cấp những giá trị tốt hơn, đa dạng hơn các sản phẩm chăm sóc bé cho phụ huynh và người chăm sóc trẻ trên toàn thế giới. Baby Vision gồm 3 thương hiệu đã và đang phục vụ phân khúc quan trọng của ngành công nghiệp chăm sóc bé: Luvable Friends, Hudson Baby, Nurtria.Trong đó, Luvable Friends là thương hiệu đã đi vào hoạt động hơn 13 năm và đã được tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với giá trị tuyệt vời mà các sản phẩm mang lại cho các bé yêu.

Bản tin điện tử