TrướcSau
LF Địu bé 2 trong 1

Các hình khác

MSP:660168308655-G
750.000 ₫
VND750000

Hết hàng

Details:

Ngoài địu bằng vải, địu dạng ba lô là loại địu đang được nhiều ba mẹ yêu thích vì vừa đảm bảo đuợc an toàn cho bé vừa mang lại cảm giác thoải mái cho bố mẹ khi sử dụng địu. Địu bé 2 trong 1 của Luvable Friends là loại địu có đầy đủ tất cả các tính năng mong muốn của một chiếc địu lí tưởng cho bé với kích thước gọn, nhẹ; chất liệu vải thoáng khí…chắc chắn sẽ làm ba mẹ hài lòng.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu vải lưới thông thoáng, hút ẩm tốt, cho bé yêu cảm giác thoải mái, lưu thông khí, không làm bé bị hầm hay nóng ngay cả khi ngồi trong địu một thời gian dài. Kèm theo đó là chất liệu êm ái, mang đến cho bé sự thoải mái, nâng niu.

Thiết kế an toàn và linh hoạt với phần hỗ trợ đầu có thể giúp bảo vệ phần đầu cho bé nhỏ và xếp xuống khi dùng cho các bé lớn hơn với tư thế xoay mặt ra ngoài.

Địu giúp bé được thiết kế dạng chữ V để mở giúp bé hô hấp thoải mái và giữ cột sống của bé được thẳng, không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của đốt sống khi trẻ lớn lên.

Thiết kế dây đeo vai dạng chéo lưng bảo đảm 2 dây đeo vai không bị tuột khỏi vai bố mẹ, vừa dễ sử dụng vừa bảo đảm an toàn. Có thề điều chỉnh dễ dàng để lấy ra hoặc mang vào, thuận tiện cho ba mẹ sử dụng.

Phần yếm có thể tháo rời giúp trang phục của người địu không bị vấy bẩn.

Túi chứa đồ phía trước giúp chứa khăn hoặc các dụng cụ có kích thươc nhỏ cho bé.

Chất liệu: Vỏ 100% polyester, lóp lót 100% Polyester, đai 100% Polypropylene, Yếm 50% cotton, 50% Polyester.

Độ tuổi phù hợp: cho bé từ 3 – 18 tháng.

Có nhiều màu sắc cho mẹ lựa chon: đen-kem, đen-đỏ, đen-xám…

Hướng dẫn sử dụng và cảnh báo:

1. Vị trí đối mặt mẹ (bố): vị trí này cho phép bé và mẹ gần nhau nhất, phần tựa phía trên của địu sẽ giúp hỗ trợ phần đầu và cổ cho bé.
Bước 1: Đeo địu bé vào người thông qua cổ, choàng vai đeo của địu qua hai vai, đóng hai khóa ở cả hai bên hông của địu (phần giáp với hông của bố mẹ) .
Bước 2: Mẹ ( bố) ngồi xuống, mở tất cả các khóa hỗ trợ đầu và lưng bé xung quanh địu, từ từ cho bé vào thông qua khoảng rộng phía thân trên của địu và giữ bé đối diện với người địu. Chắc chắn rằng cả hai chân bé đã được đặt đúng vị trí của chỗ để chân, và hai tay cũng đã đúng vị trí của chỗ để tay.
Bước 3: Đóng hai khóa dán và hai khóa nhựa hai bên hông bé, kéo phần cuối của các dây đai để điều chỉnh sao cho mẹ (bố) cảm thấy thoải mái nhất. ( Phần mở để chân nên được điều chỉnh ở vị trí nhỏ nhất để tránh gây nguy hiểm cho bé).
Bước 4: Dùng một tay để hỗ trợ sức nặng của của bé, một tay đóng khóa hỗ trợ phần đầu của bé, phải đảm bảo tất cả các khóa đã được đóng chặt trước khi thả tay giữ bé.
2. Vị trí quay lưng về mẹ (ba): Vị trí này được sử dụng khi phần cổ của bé đã cứng cáp và có thể tự xoay chuyển, đã đến lúc khám phá thế giới.
Bước 1: Đeo địu bé vào người thông qua cổ, choàng vai đeo của địu qua hai vai, đóng hai khóa ở cả hai bên hông của địu (phần giáp với hông của bố mẹ) .
Bước 2: Mẹ ( bố) ngồi xuống, mở tất cả các khóa hỗ trợ đầu và lưng bé xung quanh địu, từ từ cho bé vào thông qua khoảng rộng phía thân trên của địu và giữ bé xoay lưng lại với người địu.
Bước 3: Chắc chắn rằng hai chân của bé đều đã được để xuyên qua phần chỗ để chân trước khi đóng các khóa dán.
Bước 4: Tiếp tục đóng hai khóa nhựa bên hông và hai khóa nhựa hỗ trợ phần đầu bé, điều chỉnh dây ở hai khóa hỗ trợ đầu cho đến khi lưng bé được áp sát vào ngực người địu, tránh trường hợp bé bị bật về phía trước. ( bé nhỏ sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu tay được đặt bên trong chỗ để tay, trong khi bé lớn hơn sẽ thích được để tay ở phía trên phần hỗ trợ đầu). Bước 5: Dùng một tay để hỗ trợ sức nặng của của bé, một tay kéo để điều chỉnh dây đai sao cho người địu cảm thấy thoải mái nhất, ( Phần mở để chân nên được điều chỉnh ở vị trí nhỏ nhất để tránh gây nguy hiểm cho bé). Phải đảm bảo tất cả các khóa đã được đóng chặt trước khi thả tay giữ bé.
Bế bé ra khỏi địu: Để bế bé ra khỏi địu, bạn nên ngồi xuống, lần lượt tháo các khóa và bế bé ra khỏi địu.
Cảnh báo: Không sử dụng khi bạn chưa đọc và hiểu hướng dẫn sử dụng này, kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng.
Chỉ sử dụng địu cho trẻ từ 3.6 - 9.1kg (3-18 tháng).
Không sử dụng địu làm đai an toàn khi đi xe gắn máy.
Không sử dụng khi đang vận động mạnh như tập thể dục, chơi thể thao.
Ngưng sử dụng khi địu có dấu hiệu hư hỏng, rách hoặc các khóa bị lờn theo thời gian.
Không đặt các vật sắt nhọn vào bên trong địu.
Không để trẻ trong địu mà không có sự giám sát của người lớn.
Không sử dụng địu cho người có tiểu sử các bệnh về lưng hoặc các vấn đề về thể trạng khác.
Trẻ nhỏ rất dễ bị rơi thông qua chỗ để chân vi vậy nên làm nhỏ nhất chỗ để chân phòng ngừa trường hợp không an toàn cho bé.
Trong quá trình sử dụng nếu bé ngủ, bạn nên xoay mặt bé về môt bên, điều này sẽ giúp bé không bị ngạt khi ngủ, khoảng không giữa mặt bé và ngực mẹ sẽ cho bé một nguồn không khí sạch hơn.

Hướng dẫn bảo quản: 

Không đặt vật sắc nhọn vào địu.

làm sạch với vải ướt, chỉ giặt máy khi cần thiết.

Giặt máy riêng với nước lạnh, chọn chế độ quay nhẹ.

Không dùng thuốc tẩy hoặc nước xả vải.

 

MẸ CÓ BIẾT

Địu trẻ em là vật dụng không thể thiếu khi cho bé đi chơi, đi du lịch. Sản phẩm địu Luvable Friends sẽ giúp bố mẹ thoải mái hơn khi đi chơi mà không cần phải bế ẵm bé trên tay gây đau, mỏi mà bé vẫn có thể ngồi thư giãn ngắm nhìn mọi vật xung quanh. Địu được khuyên dùng bởi các bác sĩ khoa nhi vì khả năng bảo vệ cột sống cho bé.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu BabyVision là thương hiệu phổ biến của Mỹ được thành lập năm 1998 bởi những phụ huynh là những doanh nhân được cấp giấy phép hoạt đông Playskool với quyết tâm cung cấp những giá trị tốt hơn, đa dạng hơn các sản phẩm chăm sóc bé cho phụ huynh và người chăm sóc trẻ trên toàn thế giới. Baby Vision gồm 3 thương hiệu đã và đang phục vụ phân khúc quan trọng của ngành công nghiệp chăm sóc bé: Luvable Friends, Hudson Baby, Nurtria.Trong đó, Luvable Friends là thương hiệu đã đi vào hoạt động hơn 13 năm và đã được tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với giá trị tuyệt vời  mà các sản phẩm mang lại cho các bé yêu.

Bản tin điện tử