TrướcSau
LF Địu bé 5 trong 1

Các hình khác

MSP:660168308693-G
1.250.000 ₫
VND1250000

Hết hàng

Details:

Ngoài địu bằng vải, địu dạng ba lô là loại địu đang được nhiều ba mẹ yêu thích vì vừa đảm bảo đuợc an toàn cho bé vừa mang lại cảm giác thoải mái cho bố mẹ khi sử dụng địu. Địu bé 5 trong 1 của Luvable Friends là loại địu có đầy đủ tất cả các tính năng mong muốn của một chiếc địu lí tưởng cho bé với kích thước gọn, nhẹ; chất liệu vải thoáng khí…chắc chắn sẽ làm ba mẹ hài lòng.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu vải lưới thông thoáng, hút ẩm tốt, cho bé yêu cảm giác thoải mái, lưu thông khí, không làm bé bị hầm hay nóng ngay cả khi ngồi trong địu một thời gian dài. Kèm theo đó là chất liệu êm ái, mang đến cho bé sự thoải mái, nâng niu.

Thiết kế an toàn và linh hoạt với phần hỗ trợ đầu có thể giúp bảo vệ phần đầu cho bé nhỏ và xếp xuống khi dùng cho các bé lớn hơn với tư thế xoay mặt ra ngoài.

Địu giúp bé được thiết kế dạng chữ V để mở giúp bé hô hấp thoải mái và giữ cột sống của bé được thẳng, không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của đốt sống khi trẻ lớn lên.

Thiết kế dây đeo vai dạng choàng qua đầu có khóa giữ ở 2 bên vai bảo đảm 2 dây đeo vai vừa dễ sử dụng vừa bảo đảm an toàn. Có thề điều chỉnh dễ dàng để lấy ra hoặc mang vào, thuận tiện cho ba mẹ sử dụng.

Có 5 vị trí địu bé thay đổi thích hợp từ sơ sinh đến lớn hơn, sử dụng hiệu quả hơn.

Đệm lót phần bẹn có thể tháo rời, giúp bé không bị đau khi địu trong khoảng thờ gian dài.

Mũ bảo vệ đầu có thể tháo rời giúp bảo vệ bé khỏi thời tiết lạnh hoặc ánh sáng chói.

Chất liệu: 

Độ tuổi phù hợp: cho bé từ 3 – 18 tháng.

Có nhiều màu sắc cho mẹ lựa chon: đen-xám, đen-nâu…

Hướng dẫn sử dụng và cảnh báo:

1. Vị trí đối mặt mẹ (bố): vị trí này cho phép bé và mẹ gần nhau nhất, phần tựa phía trên sẽ giúp hỗ trợ phần đầu và cổ của bé. Bước 1, đeo địu bé vào người bằng đai đeo ở eo, khóa chốt an toàn. Bước 2, cho đai đeo vai choàng qua đầu, và kéo dây đai cho đến khi địu vừa khít với cơ thể người địu. Bước 3, cẩn thận đặt bé vào địu thông qua khoảng rộng trước ngực, và bế bé hướng mặt đối diện với bạn. Bước 4, chắc chắn rằng hai chân và tay của bé đã được để vào đúng hai phần để chân và tay trên dây đeo vai. Bước 5, đảm bảo rằng tất cả các chốt khóa đã được đóng chặt trước khi bạn thả tay ra. Bước 6, nếu muốn bạn có thể lắp phần che đầu vào để sử dụng.
2. Vị trí cho bú: Bước 1, đeo địu bé vào người bằng đai đeo ở eo, khóa chốt an toàn. Bước 2, cho đai đeo vai choàng qua đầu, và kéo dây đai cho đến khi địu vừa khít với cơ thể người địu. Bước 3, cẩn thận đặt bé vào địu thông qua khoảng rộng trước ngực, và bế bé hướng mặt đối diện với bạn. Bước 4, chắc chắn rằng hai chân và tay của bé đã được để vào đúng hai phần để chân và tay trên dây đeo vai. Bước 5, đảm bảo rằng tất cả các chốt khóa đã được đóng chặt trước khi bạn thả tay ra. Bước 6, để cho bú, trượt địu với một tay giữ ở phần mông của bé, một tay còn lại giữ phần đầu của bé, sao cho bé có thể tiếp xúc với đầu vú mẹ một cách dễ dàng.
3. Vị trí đối mặt mẹ một bên hông: Bước 1, đeo địu bé vào người bằng đai đeo ở eo, khóa chốt an toàn. Bước 2, cho đai đeo vai choàng qua đầu, và kéo dây đai cho đến khi địu vừa khít với cơ thể người địu. Bước 3, cẩn thận đặt bé vào địu thông qua khoảng rộng trước ngực, và bế bé hướng mặt đối diện với bạn theo bên hông. Bước 4, chắc chắn rằng hai chân và tay của bé đã được để vào đúng hai phần để chân và tay trên dây đeo vai. Bước 5, đảm bảo rằng tất cả các chốt khóa đã được đóng chặt trước khi bạn thả tay ra. Bước 6, mở phần mũ che đầu ra ngoài để bé nhiều kông khí hô hấp hơn.
3. Vị trí quay lưng về phía mẹ, bên hông: Để sử dụng vị trí này, cổ bé của bạn phải đủ cứng cáp. Bước 1, đeo địu bé vào người bằng đai đeo ở eo, khóa chốt an toàn. Bước 2, cho đai đeo vai choàng qua đầu, và kéo dây đai cho đến khi địu vừa khít với cơ thể người địu. Bước 3, Tháo phần đỡ đầu bằng cách thả hai bên khóa giữ. Bước 4, xếp phần đỡ đầu xuống dưới dây đai. Bước 5, cẩn thận đặt bé vào địu với phần mặt quay ra, điều chỉnh địu sao cho bé ngồi theo hướng quay ra ngoài bên hông bạn. Bước 6, chắc chắn rằng hai chân và tay của bé đã được để vào đúng hai phần để chân và tay trên dây đeo vai. Bước 7, đảm bảo rằng tất cả các chốt khóa đã được đóng chặt trước khi bạn thả tay ra khỏi bé.
5. Vị trí ngồi đối mặt mẹ( ba): Bước 1, Đeo địu vào người bạn trước khi cho bé vào địu. Bước 2, thả một bên hoặc cả hai bên chốt khóa của phần đỡ đầu. Bước 3, cẩn thận đặt bé vào địu thông qua khoảng rộng trước ngực, và bế bé hướng mặt đối diện với bạn. Bước 4, chắc chắn rằng hai chân và tay của bé đã được để vào đúng hai phần để chân và tay trên dây đeo vai. Bước 5, đảm bảo rằng tất cả các chốt khóa đã được đóng chặt trước khi bạn thả tay ra khỏi bé. Bước 6, đóng hai khóa của chốt khóa hỗ trợ đầu. Vị trí giúp bạn bảo vệ khỏi thời tiết lạnh, ánh nắng. Khi bé ngủ nên xoay mặt bé về một bên, đảm bảo bé luôn có đủ nguồn không khí để hô hấp.
Cảnh báo: Không sử dụng khi bạn chưa đọc và hiểu hướng dẫn sử dụng này, kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng.
Chỉ sử dụng địu cho trẻ từ 3.6 - 9.1kg (3-18 tháng)
Không sử dụng địu làm đai an toàn khi đi xe gắn máy
Không sử dụng khi đang vận động mạnh như tập thể dục, chơi thể thao.
Ngưng sử dụng khi địu có dấu hiệu hư hỏng, rách hoặc các khóa bị lờn theo thời gian.
Không đặt các vật sắt nhọn vào bên trong địu.
Không để trẻ trong địu mà không có sự giám sát của người lớn.
Không sử dụng địu cho người có tiểu sử các bện về lưng hoặc các vấn đề về thể trạng khác.
Trẻ nhỏ rất bị rơi thông qua chỗ để chân vi vậy nên làm nhỏ nhất chỗ để chân phòng ngừa trường hợp không an toàn cho bé.
Trong quá trình sử dụng nếu bé ngủ, bạn nên xoay mặt bé về môt bên, điều này sẽ giúp bé không bị ngạt khi ngủ, khoảng không giữa mặt bé và ngựa mẹ sẽ cho bé một nguồn không khí sạch hơn.

Hướng dẫn bảo quản: 

Không đặt vật sắc nhọn vào địu.

làm sạch với vải ướt, chỉ giặt máy khi cần thiết.

Giặt máy riêng với nước lạnh, chọn chế độ quay nhẹ.

Không dùng thuốc tẩy hoặc nước xả vải.


MẸ CÓ BIẾT

Địu trẻ em là vật dụng không thể thiếu khi cho bé đi chơi, đi du lịch. Sản phẩm địu Luvable Friends sẽ giúp bố mẹ thoải mái hơn khi đi chơi mà không cần phải bế ẵm bé trên tay gây đau, mỏi mà bé vẫn có thể ngồi thư giãn ngắm nhìn mọi vật xung quanh. Địu được khuyên dùng bởi các bác sĩ khoa nhi vì khả năng bảo vệ cột sống cho bé.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu BabyVision là thương hiệu phổ biến của Mỹ được thành lập năm 1998 bởi những phụ huynh là những doanh nhân được cấp giấy phép hoạt đông Playskool với quyết tâm cung cấp những giá trị tốt hơn, đa dạng hơn các sản phẩm chăm sóc bé cho phụ huynh và người chăm sóc trẻ trên toàn thế giới. Baby Vision gồm 3 thương hiệu đã và đang phục vụ phân khúc quan trọng của ngành công nghiệp chăm sóc bé: Luvable Friends, Hudson Baby, Nurtria.Trong đó, Luvable Friends là thương hiệu đã đi vào hoạt động hơn 13 năm và đã được tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với giá trị tuyệt vời  mà các sản phẩm mang lại cho các bé yêu.

Bản tin điện tử