Trước
LF ĐỊU BÉ THOẢI MÁI LUVABLE FRIENDS 3 TRONG 1 - ĐEN

Các hình khác

LF ĐỊU BÉ THOẢI MÁI LUVABLE FRIENDS 3 TRONG 1 - ĐEN

MSP:660168308860
1.399.000 ₫
VND1399000

Còn hàng

Details:

Ngoài địu bằng vải, địu dạng ba lô là loại địu đang được nhiều ba mẹ yêu thích vì vừa đảm bảo đuợc an toàn cho bé vừa mang lại cảm giác thoải mái cho bố mẹ khi sử dụng địu. Địu bé 3 trong 1 của Luvable Friends là loại địu có đầy đủ tất cả các tính năng mong muốn của một chiếc địu lí tưởng cho bé với kích thước gọn, nhẹ; chất liệu vải thoáng khí…chắc chắn sẽ làm ba mẹ hài lòng.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu vải lưới thông thoáng, hút ẩm tốt, cho bé yêu cảm giác thoải mái, lưu thông khí, không làm bé bị hầm hay nóng ngay cả khi ngồi trong địu một thời gian dài. Kèm theo đó là chất liệu êm ái, mang đến cho bé sự thoải mái, nâng niu.

Thiết kế an toàn và linh hoạt với phần hỗ trợ đầu có thể giúp bảo vệ phần đầu cho bé nhỏ và xếp xuống khi dùng cho các bé lớn hơn với tư thế xoay mặt ra ngoài.

Địu giúp bé được thiết kế dạng chữ V để mở giúp bé hô hấp thoải mái và giữ cột sống của bé được thẳng, không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của đốt sống khi trẻ lớn lên.

Thiết kế dây đeo vai dạng choàng qua vai có khóa giữ ở giữa bảo đảm 2 dây đeo vai không bị tuột khỏi vai bố mẹ, vừa dễ sử dụng vừa bảo đảm an toàn. Hệ thống dây đeo có thề điều chỉnh dễ dàng để lấy ra hoặc mang vào, làm phân tán đểu trọng lượng của bé, mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho ba mẹ sử dụng

Thêm một vị trí đeo bé sau lưng, có thể sử dụng cho các bé lớn hơn.

Chỗ bé ngồi có thể làm tăng hoặc giả diện tích cho phù hợp với độ tuổi của bé.

Chất liệu:

Độ tuổi phù hợp: cho bé từ 4 – 22 tháng.

Có nhiều màu sắc cho mẹ lựa chon: hoa văn xám, hoa văn đen…

Hướng dẫn sử dụng và cảnh báo:

1. Vị trí đối mặt và hướng mặt ra ngoài vớimẹ (bố): vị trí này cho phép bé và mẹ gần nhau nhất, phần tựa phía trên của địu sẽ giúp hỗ trợ phần đầu và cổ của bé. Bước 1, đeo địu bé vào người thông qua đầu và khóa chốt ở sau lưng và hông để giữ chắc hai đai vai và tạo thành một đai giữ ở hông. Bước 2, điều chỉnh dây đai để đai hông được đặt đúng vị trí trên hông. Bước 3, kéo điều chỉnh chốt khóa ở lưng đến khi bạn cảm thấy dễ chịu. Bước 4, Thả lỏng dây vai tạo không gian đủ để đặt bé vào. Bước 5, bế bé hướng mặt vào vai bạn ( bế bé hướng mặt ra ngoài nếu muốn địu theo theo vị trí bé quay ra ngoài) cho hai chân bé vào đúng chỗ để chân. Bước 6, chắc chắn rằng hai chân bé không đặt chung vào một lỗ của chỗ để chân. Bước 7, nắm chặt phần hỗ trợ đầu đồng thời kéo lên cho đến khi bé ngồi hoàn toàn trong địu. Bước 8, kiểm tra tay bé đã được đặt đúng vào hai chỗ để tay hay chưa, khóa chốt khóa của phần hỗ trợ đầu đến khi nghe tiếng "click". Nếu bé ngồi vị trí hướng mặt ra, bạn có thể xếp phần hỗ trợ đầu xuống để bé dễ dàng quan sát hơn. Bước 9, điều chỉnh dây đeo vai cho đến khi người địu cảm th ấy thoải mái và an toàn. 
2. Vị trí sau lưng: Bước 1, Cho địu vào người bạn thông qua đầu và khóa chốt đai eo ở phía trước. Bước 2, điều chỉnh dây đeo để phần đai nằm đúng vị trí giữa hông bạn. Bước 3, thả lỏng dây vai tạo không gian đủ để đặt bé vào. Bước 4, nhờ người thứ 2 hỗ trợ bạn đặt bé vào địu, chắc chắn rằng hai chân bé không đặt chung vào một lỗ của chỗ, nắm chặt phần hỗ trợ đầu đồng thời kéo lên cho đến khi bé ngồi hoàn toàn trong địu. Bước 5, khóa chốt khóa của phần hỗ trợ đầu đến khi nghe tiếng "click".
Bế bé ra khỏi địu 
1. Vị trí 1 & 2: Bước 1, nới lỏng dây của phần hỗ trợ đầu và chân, mở khóa phần hỗ trợ đầu và thả lỏng dây đai vai. Bước 2, mở khóa phần hỗ trợ đầu từng bên một, giữ chặt bé và nâng bé ra khỏi địu.
2. Vị trí sau lưng: nhờ người thứ 2 hỗ trợ bạn thả lỏng dây của phần hỗ trợ đầu và chân, mở khóa phần hỗ trợ đầu và thả lỏng dây đai vai. người thứ 2 sẽ giúp bạn bế bé ra khỏi địu. 
Cảnh báo: Không sử dụng khi bạn chưa đọc và hiểu hướng dẫn sử dụng này, kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng.
Chỉ sử dụng địu cho trẻ từ 5.9 - 13.6kg (4-22 tháng)
Không sử dụng địu làm đai an toàn khi đi xe gắn máy
Không sử dụng khi đang vận động mạnh như tập thể dục, chơi thể thao.
Ngưng sử dụng khi địu có dấu hiệu hư hỏng, rách hoặc các khóa bị lờn theo thời gian.
Không đặt các vật sắt nhọn vào bên trong địu. 
Không để trẻ trong địu mà không có sự giám sát của người lớn.
Không sử dụng địu cho người có tiểu sử các bện về lưng hoặc các vấn đề về thể trạng khác. 
Trẻ nhỏ rất bị rơi thông qua chỗ để chân vi vậy nên làm nhỏ nhất chỗ để chân phòng ngừa trường hợp không an toàn cho bé. 
Trong quá trình sử dụng nếu bé ngủ, bạn nên xoay mặt bé về một bên, điều này sẽ giúp bé không bị ngạt khi ngủ, khoảng không giữa mặt bé và ngựa mẹ sẽ cho bé một nguồn không khí sạch hơn.

Hướng dẫn bảo quản: 

Không đặt vật sắc nhọn vào địu.

làm sạch với vải ướt, chỉ giặt máy khi cần thiết.

Giặt máy riêng với nước lạnh, chọn chế độ quay nhẹ.

Không dùng thuốc tẩy hoặc nước xả vải.\

MẸ CÓ BIẾT

Địu trẻ em là vật dụng không thể thiếu khi cho bé đi chơi, đi du lịch. Sản phẩm địu Luvable Friends sẽ giúp bố mẹ thoải mái hơn khi đi chơi mà không cần phải bế ẵm bé trên tay gây đau, mỏi mà bé vẫn có thể ngồi thư giãn ngắm nhìn mọi vật xung quanh. Địu được khuyên dùng bởi các bác sĩ khoa nhi vì khả năng bảo vệ cột sống cho bé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu BabyVision là thương hiệu phổ biến của Mỹ được thành lập năm 1998 bởi những phụ huynh là những doanh nhân được cấp giấy phép hoạt đông Playskool với quyết tâm cung cấp những giá trị tốt hơn, đa dạng hơn các sản phẩm chăm sóc bé cho phụ huynh và người chăm sóc trẻ trên toàn thế giới. Baby Vision gồm 3 thương hiệu đã và đang phục vụ phân khúc quan trọng của ngành công nghiệp chăm sóc bé: Luvable Friends, Hudson Baby, Nurtria.Trong đó, Luvable Friends là thương hiệu đã đi vào hoạt động hơn 13 năm và đã được tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với giá trị tuyệt vời mà các sản phẩm mang lại cho các bé yêu

Bản tin điện tử