TrướcSau
MAM Bàn chải mát xa nướu 3M+ - Hồng

Các hình khác

MAM Bàn chải mát xa nướu 3M+ - Hồng

MSP:951131864161
175.000 ₫
VND175000

Còn hàng

Details:


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đầu trên bàn chải được thiết kế hoàn toàn bằng nhựa mềm: một mặt là sợi nhựa mềm, mặt kia là các vân mềm, không làm tổn thương miệng bé, giúp bé sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu, kể cả khi bé cố nhai chiếc đầu bàn chải trong lúc bạn chải nướu cho bé.

Đầu dưới được thiết kế hình dạng và các vân khác nhau nhằm tạo sự hứng thú cho bé khi mẹ chải trong miệng bé.

Với thiết kế đặc biệt trên, mẹ có thể dùng bất kì mặt nào và bất kì đầu bàn chải nào để chải miệng cho bé, vừa làm sạch nướu cho bé vừa giúp bé mát xa miệng và nướu.

Cán của bàn chải dài và thiết kế phù hợp với bàn tay nhỏ bé của bé, tạo điều kiện để mẹ và bé cùng cầm bàn chải khi đánh.

 

MẸ CÓ BIẾT

Tập cho bé có thói quen đánh răng khi đã lớn là rất khó, vì vậy hãy bắt đầu với bàn chải mát xa nướu. Sản phẩm không chỉ giúp giải tỏa sự khó chịu của bé khi mọc răng mà còn tập cho bé quen dần với việc đánh răng hàng ngày. Bạn chỉ cần bắt đầu sử dụng bàn chải mát xa nướu hàng ngày, mỗi ngày vài phút, bạn sẽ không còn mất thời gian và công sức để dụ bé đánh răng khi lớn hơn.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Logo MAM

Thương hiệu MAM là thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay về các đồ dùng chăm sóc cho bé an toàn, các thiết kế của MAM đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín của thế giới.

Sản phẩm của MAM được thiết kế dựa trên sự kết hợp của những chuyên gia hàng đầu ở các nước phát triển và Tổ chức y tế thiếu nhi quốc tế ICMRS. Trải qua các thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khắt khe nhất.

Hàng năm có hơn 50 triệu sản phẩm của MAM được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Đoạt được giải thưởng: Sản phẩm của năm 2012 tại Israel; đạt giải thưởng “ Sản phẩm Tốt nhất của tốt nhất” của Tạp chí thế giới cha mẹ tại Singapore, giải thưởng Sản phẩm của năm được bầu chọn năm 2012, giải thưởng danh giá Reddot năm 2010 và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Bản tin điện tử