TrướcSau
MAM Bình sữa chống đầy hơi 260ml ( Núm vú 0M+) - Hồng

Các hình khác

MAM Bình sữa chống đầy hơi 260ml ( Núm vú 0M+) - Hồng

MSP:951131863944
339.000 ₫
VND339000

Còn hàng

Details:


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • 100% các bộ phận của bình được sản xuất tại Áo.
  • Núm vú MAM với lớp phủ silicon siêu mềm, với thiết kế đầu ty như đầu ngực mẹ, giúp dễ dàng chuyển đổi cho bé giữa bú bình và bú mẹ.
  • Bình sữa chống đầy hơi cho bé với thiết kế đáy bình với van và lỗ thoát hơigiảm 80% tỉ lệ đầy hơichống sặc hiệu quả cho bé.
  • Bình cổ rộng, có thể tháo rời, giúp mẹ dễ dàng vệ sinh bình sữa sạch hơn. Bình sữa tự tiệt trùng trong lò vi sóng chỉ trong 3 phút .
  • Thước đo trên thân bình sữa cho bé được thiết kế với các hoa văn sinh động và thích mắt, giúp mẹ dễ dàng đong sữa và bé sẽ thích thú nhìn khi đã có thể nhận diện màu sắc. Nắp bình cũng có thước đo giúp mẹ dễ dàng đong thêm sữa hoặc nước vào bình.
  • Thân bình thiết kế với vừa tầm taytránh trơn tuột khi mẹ cầm hoặc khi bé tự cầm bình tập uống.
  • Được làm từ chất liệu nhựa an toàn không chứa BPA, có thể sử dụng trong lò vi ba.
  • Sử dụng cho bé từ sơ sinh
  • Dung tích sản phẩm: 260ml
  • Màu sắc: HồngMẸ CÓ BIẾT

Đầy hơi là do bé uống phải nhiều không khí trong lúc bú, sẽ dẫn đến bé quấy khóc, ọc sữa sau khi bú, có thể dẫn đến sặc và nghẹt thở, đôi khi là tử vong nếu mẹ không kịp thời xử lý. Trên thị trường có rất nhiều bình sữa với quảng cáo chống đầy hơi cho bé nhưng hiệu quả thực sự thì không phải vậy, điển hình như:

So sánh bình sữa thường và bình sữa chống đầy hơi thường

Bình sữa thông thường: Khi bé nút sữa từ những bình sữa thông thường, chân không tạo thành bên trong bình gây nên việc bị "sụp" núm vú. Bé cần phải nhả núm ra cân bằng lại áp suất trong bình trước khi tiếp tục nút. Áp suất được cân bằng bằng cách không khí sẽ vào qua lỗ núm vú. Điều này gây nên hiện tượng bọt sữa, dẫn đến nguy cơ bé bị đầy hơiBình chống đầy hơi thông thường: Có lỗ hoặc van trên phần núm, cho phép không khí vào bình để ngăn chặn việc núm bị "sụp". Tuy nhiên, không khí vào bình thông qua núm vào sữa trước khi kịp cân bằng áp suất trong bình, có nghĩa là bọt khí vẫn tạo ra trong sữa.


BÌNH SỮA CHỐNG ĐẦY HƠI MAM

Bình sữa chống đầy hơi MAM

Bình sữa chống đầy hơi MAM giảm tối đa lượng không khí mà bé có thể bú phải. Để việc cho bé bú không còn là nỗi lo sợ với mẹ.
Bình sữa chống đầy hơi MAM tiện lợi cho mẹ khi cần tiệt trùng bình sữa cho bé nhanh chóng và thường xuyên, giúp mẹ có thêm thời gian cho các việc khác.

Khảo sát chất lượng bình sữa chống đầy hơi MAM

Hầu hết các mẹ đều đồng ý với bình MAM, bé giảm thiểu việc quấy khóc, ọc sữa do bị đầy hơi.

Vệ sinh bình sữa dễ dàng với các bước đơn giản


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 Thương hiệu MAM là thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay về các đồ dùng chăm sóc cho bé an toàn, các thiết kế của MAM đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín của thế giới.

Sản phẩm của MAM được thiết kế dựa trên sự kết hợp của những chuyên gia hàng đầu ở các nước phát triển và Tổ chức y tế thiếu nhi quốc tế ICMRS. Trải qua các thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khắt khe nhất.

Hàng năm có hơn 50 triệu sản phẩm của MAM được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Đoạt được giải thưởng: Sản phẩm của năm 2012 tại Israel; đạt giải thưởng “ Sản phẩm Tốt nhất của tốt nhất” của Tạp chí thế giới cha mẹ tại Singapore, giải thưởng Sản phẩm của năm được bầu chọn năm 2012, giải thưởng danh giá Reddot năm 2010 và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Bản tin điện tử