TrướcSau
MAM Bình tập uống núm cứng 270ml (Núm vú 8M+) - Hồng

Các hình khác

MAM Bình tập uống núm cứng 270ml (Núm vú 8M+) - Hồng

MSP:951131863961
259.000 ₫
VND259000

Còn hàng

Details:


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Núm cứng giúp bé dần làm quen dần với việc sử dụng ly uống nước.
  • Van chống chảy của núm giúp bé không làm đổ nước ra ngoài. Nước sẽ chảy ra theo lực hút của bé, giúp bé luyện tập cơ hàm và học cách điều tiết lực hút. Tháo van ra nước sẽ chảy tự nhiên khi bé đã có khả năng tự chống sặc. 
  • Van và núm có thể tháo rời giúp dễ dàng vệ sinh.
  • Van và nắp bình đóng kín tránh bị chảy nước khi mẹ và bé mang theo trong hành lý. Thiết kế để bé dễ dàng mở nắp bình.
  • Eo bình được thiết kế hẹp và phần lõm giúp bàn tay nhỏ của bé dễ dàng cầm mà không bị tuột.
  • Dung tích sản phẩm: 270ml
  • Màu sắc: Hồng

 

MẸ CÓ BIẾT

Tập cho bé chuyển từ bú núm mềm sang núm cứng, từ bú bình sang uống bằng ly cần một quá trình và cần sự kiên nhẫn của mẹ. Mẹ cần lựa chọn đúng thời điểm và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với đặc điểm tâm lý và sử dụng của bé nếu không mẹ sẽ chỉ nhận được từ bé cái lắc đầu từ chối.

Mẹ cần sự hổ trợ từ các sản phẩm có nghiên cứu khoa học hiện đại về thói quen, nhu cầu và khả năng của bé để bé tiếp nhận sự tập huấn của mẹ một cách tự nguyện và nhẹ nhàng nhất.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 Thương hiệu MAM là thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay về các đồ dùng chăm sóc cho bé an toàn, các thiết kế của MAM đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín của thế giới.

Sản phẩm của MAM được thiết kế dựa trên sự kết hợp của những chuyên gia hàng đầu ở các nước phát triển và Tổ chức y tế thiếu nhi quốc tế ICMRS. Trải qua các thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khắt khe nhất.

Hàng năm có hơn 50 triệu sản phẩm của MAM được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Hầu hết các mẹ đều đồng ý với bình MAM bé giảm thiểu việc quấy khóc, ọc sữa do bị đầy hơi.

Đoạt được giải thưởng: Sản phẩm của năm 2012 tại Israel; đạt giải thưởng “ Sản phẩm Tốt nhất của tốt nhất” của Tạp chí thế giới cha mẹ tại Singapore, giải thưởng Sản phẩm của năm được bầu chọn năm 2012, giải thưởng danh giá Reddot năm 2010 và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Bản tin điện tử