TrướcSau
MAM Bình tập uống Sport 330ml 12M+ - Xanh lá

Các hình khác

MAM Bình tập uống Sport 330ml 12M+ - Xanh lá

MSP:951131863964
259.000 ₫
VND259000

Còn hàng

Details:


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Dạng núm thể thao đặc biệt, bé có thể uống nước mà không cần dùng tay mở. Chức năng này giúp đảm bảo vệ sinh cho bé, thật đơn giản.
  • Van chống chảy của núm giúp bé không làm đổ nước ra ngoài. Nước sẽ chảy ra theo lực hút của bé, giúp bé luyện tập cơ hàm và học cách điều tiết lực hút. Tháo van ra nước sẽ chảy tự nhiên khi bé đã có khả năng tự chống sặc. 
  • Van và núm có thể tháo rời giúp dễ dàng vệ sinh.
  • Van và nắp bình đóng kín tránh bị chảy nước khi mẹ và bé mang theo trong hành lý. Thiết kế để bé dễ dàng mở nắp bình.
  • Eo bình được thiết kế hẹp và phần lõm giúp bàn tay nhỏ của bé dễ dàng cầm mà không bị tuột.
  • Dung tích sản phẩm: 330ml
  • Màu sắc: Xanh lá


MẸ CÓ BIẾT

Khi bé ở độ tuổi năng động, mẹ cần tập cho bé tự giác phục vụ bản thân mình nhưng cần tạo điều kiện tốt nhất và phù hợp với lứa tuổi của bé. Việc tự uống 1 bình nước thể thao bé thường gặp rắc rối khi mở nút trong lúc bàn tay đang rất dơ do vận động hoặc các loại nắp bình truyền thống thường là khó mở vì phải chống chảy nước ra ngoài. Loại bình được thiết kế riêng cho bé vượt qua những trở ngại này sẽ giúp bé tự giác và tự ý thức được những việc đơn giản có thể tự làm cho bản thân mình. Mẹ sẽ thấy bé đang lớn lên từng ngày!


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 Thương hiệu MAM là thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay về các đồ dùng chăm sóc cho bé an toàn, các thiết kế của MAM đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín của thế giới.

Sản phẩm của MAM được thiết kế dựa trên sự kết hợp của những chuyên gia hàng đầu ở các nước phát triển và Tổ chức y tế thiếu nhi quốc tế ICMRS. Trải qua các thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khắt khe nhất.

Hàng năm có hơn 50 triệu sản phẩm của MAM được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Đoạt được giải thưởng: Sản phẩm của năm 2012 tại Israel; đạt giải thưởng “ Sản phẩm Tốt nhất của tốt nhất” của Tạp chí thế giới cha mẹ tại Singapore, giải thưởng Sản phẩm của năm được bầu chọn năm 2012, giải thưởng danh giá Reddot năm 2010 và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Bản tin điện tử