TrướcSau
MAM Bộ ngậm nướu và kẹp Bite & Relax GĐ2 - Xanh lá

Các hình khác

MAM Bộ ngậm nướu và kẹp Bite & Relax GĐ2 - Xanh lá

MSP:951131864289
219.000 ₫
VND219000

Còn hàng

Details:


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Cả ngậm nướu được thiết kế chất liệu và cấu trúc độc đáo để bé có thể cắn và ngậm được trên mọi điểm của sản phẩm.
  • Các hoa văn nổi trên sản phẩm đa dạngthích hợp với nhu cầu cắn đa dạng của bé và xoa dịu sự khó chịu ngay lập tức.
  • Trọng lượng của cắn nướu rất nhẹ và thiết kế kiểu dáng giúp bé dễ dàng cầm nắm, thậm chí với bé rất nhỏ.
  • Kẹp ty ngậm đi cùng được nghiên cứu đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình sử dụng và thuận tiện giữ ty ngậm bên cạnh bé mọi lúc, bạn không còn lo ngậm nướu sẽ rơi xuống đất và bé sẽ khóc ré lên nữa.
  • Chất liệu nhựa không chứa chất BPA.


MẸ CÓ BIẾT

Mẹ sẽ gặp nhiều khó khắn trong giai đoạn mọc răng của bé, vì nó khiến bé rất khó chịu và mất bình tình, hay mè nheo do không giải tỏa được sự khó chịu của mình. Bé có thể cắn bất cứ vật dụng nào trong tầm tay mình, chiếc remote tivi hay trái banh nhỏ đều có thể được bé đưa vào miệng và chúng chưa bao giờ được làm sạch! Với chiếc cắn nướu này là giải pháp an toàn cho bé, bạn sẽ thấy bé chăm chú ngồi cắn chiếc cắn nướu sau khi đã tiệt trùng an toàn và để mẹ có thời gian làm các việc khác.

Ngậm nướu Bite & Relax của MAM dễ dàng và gọn gàng và an toàn cho bé sử dụng, được thiết kế dựa trên sự kết hợp của những chuyên gia hàng đầu ở các nước phát triển và Tổ chức y tế thiếu nhi quốc tế ICMRS. Trải qua các thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khắt khe nhất.

Được khuyên dùng bởi Nha sĩ và Người nuôi trẻ


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 Thương hiệu MAM là thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay về các đồ dùng chăm sóc cho bé an toàn, các thiết kế của MAM đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín của thế giới.

Sản phẩm của MAM được thiết kế dựa trên sự kết hợp của những chuyên gia hàng đầu ở các nước phát triển và Tổ chức y tế thiếu nhi quốc tế ICMRS. Trải qua các thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khắt khe nhất.

Hàng năm có hơn 50 triệu sản phẩm của MAM được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Thiết kế ty ngậm của MAM nhận được giải thưởng danh giá thế giới Red Dot Design năm 2011 do cộng đồng bình chọn.

Đoạt được giải thưởng: Sản phẩm của năm 2012 tại Israel; đạt giải thưởng “ Sản phẩm Tốt nhất của tốt nhất” của Tạp chí thế giới cha mẹ tại Singapore, giải thưởng Sản phẩm của năm được bầu chọn năm 2012, giải thưởng danh giá Reddot năm 2010 và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Bản tin điện tử