TrướcSau
MAM Bộ quà tặng (5 món/hộp) 0M+ - Xanh dương

Các hình khác

MAM Bộ quà tặng (5 món/hộp) 0M+ - Xanh dương

MSP:9001616286001
1.099.000 ₫
VND1099000

Còn hàng

Details:

Dù là bố mẹ hay bạn bè, khi được mời dự lễ đầy tháng hay còn gọi là lễ thôi nôi đón chào một thành viên mới, chắc hẳn đều rất băn khoăn không biết lựa chọn quà tặng nào cho phù hợp.Bộ quà tặng (5 món/hộp) 0M+ của MAM sẽ là món quà tặng hết sức ý nghĩa cho bé trong giai đoạn này


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bộ quà tặng bao gồm: 

  • 2 Bình sữa chống đầy hơi MAM 160ml 
  • 1 Bình sữa chống đầy hơi MAM 260ml 
  • Ty ngậm cho bé sơ sinh 
  • Kẹp giữ ty ngậm và cắn nướu MAM.

Đây là tất cả những sản phẩm cần thiết chuẩn bị cho bé chào đời. Toàn bộ sản phẩm trong bộ quà tặng được làm bằng chất liệu an toàn không chứa BPA

MẸ CÓ BIẾT

Mẹ có thể sử dụng cả bộ sản phẩm cùng tông màu này cho bé, tiết kiệm thời gian chọn lựa và chi phí khi mua lẻ. Nếu bạn đang cần kiếm quà cho mẹ sắp sinh hoặc đầy tháng bé thì đây là món quà thiết thực với các sản phẩm cao cấp cần thiết cho bé từ thương hiệu hàng đầu thế giới, thậm chí mẹ nhận được hộp quà này sẽ rất cảm ơn bạn vì mang đến cho mẹ và bé một sản phẩm ưu việt hơn những sản phẩm khác.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 Thương hiệu MAM là thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay về các đồ dùng chăm sóc cho bé an toàn, các thiết kế của MAM đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín của thế giới.

Sản phẩm của MAM được thiết kế dựa trên sự kết hợp của những chuyên gia hàng đầu ở các nước phát triển và Tổ chức y tế thiếu nhi quốc tế ICMRS. Trải qua các thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khắt khe nhất.

Hàng năm có hơn 50 triệu sản phẩm của MAM được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Đoạt được giải thưởng: Sản phẩm của năm 2012 tại Israel; đạt giải thưởng “ Sản phẩm Tốt nhất của tốt nhất” của Tạp chí thế giới cha mẹ tại Singapore, giải thưởng Sản phẩm của năm được bầu chọn năm 2012, giải thưởng danh giá Reddot năm 2010 và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Bản tin điện tử