TrướcSau
MAM Núm vú mềm cho bình tập uống 4M+ - Xanh dương

Các hình khác

MAM Núm vú mềm cho bình tập uống 4M+ - Xanh dương

MSP:9001616203817
153.000 ₫
VND153000

Còn hàng

Details:


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sử dụng chất liệu hơi cứng hơn ty mẹ nhưng mềm hơn nhựa cứng giúp bé thích nghi dần với việc uống ly nhựa hoặc thủy tinh khi lớn hơnNúm được thiết kế đặc biệt chống bị tụt núm vào phía trong khi đang bé đang bú
Màu sắc dễ thương kích thích thói quen sử dụng của bé                              
Thích hợp các loại bình của MAM đặc biệt các loại bình tập uống có tay cầm. 
Thường được sử dụng khi mẹ cần tập cho bé uống ly hoặc khi bé đã được khoảng 6 tháng


MẸ CÓ BIẾT

Trước khi mẹ muốn chuyển đổi cho bé từ bú bình núm mềm hoặc bú mẹ sang dạng ly nhựa hoặc thủy tinh cứng, mẹ cần tập cho bé quen dần với các loại chất liệu cứng hơn núm mẹ nhưng cần mềm hơn nhựa cứng hoặc thủy tinh.
Đừng hấp tấp muốn bé chuyển ngay từ núm vú mềm sang ly nhé mẹ, điều này có thể làm bé sợ hơn nữa còn gây nguy hiểm cho bé khi đổ vỡ.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Logo MAM

Thương hiệu MAM là thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay về các đồ dùng ăn uống cho bé, các thiết kế của MAM đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín của thế giới.

Sản phẩm của MAM được thiết kế dựa trên sự kết hợp của những chuyên gia hàng đầu ở các nước phát triển và Tổ chức Nhi khoa quốc tế ICMRS. Trải qua các thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khắt khe nhất.

Hàng năm có hơn 50 triệu sản phẩm của MAM được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Đoạt được giải thưởng: Sản phẩm của năm 2012 tại Israel; đạt giải thưởng “ Sản phẩm Tốt nhất của tốt nhất” của Tạp chí thế giới cha mẹ tại Singapore, giải thưởng Sản phẩm của năm được bầu chọn năm 2012, giải thưởng danh giá Reddot năm 2010 và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Bản tin điện tử