TrướcSau
MAM Cặp núm vú siêu mềm MAM cho bé 6 tháng

Các hình khác

MAM Cặp núm vú siêu mềm MAM cho bé 6 tháng

MSP:9001616203305

Giá cũ: 195.000 ₫

Giá mới: 185.000 ₫

VND185000.0000

Còn hàng

Details:

Lựa chọn núm vú cho bé là việc rất quan trọng. Loại núm vú có thiết kế giống với ty mẹ sẽ giúp bé dễ dàng bú theo bản năng tự nhiên và giúp mẹ dễ dàng chuyển đổi cho bé giữa bú mẹ và bú bình. Vậy giống với ty mẹ là thế nào?

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Núm vú cho bé của MAM được phủ một lớp silicon siêu mềm mịn trên bề mặt bé mút, giống hệt với da của ngực người mẹ.
Sáng chế này giúp bé cảm thấy thân thuộc khi bú bình và cũng không gặp khó khăn khi quay lại bú mẹ.Sản phẩm được làm bằng chất liệu sillicon an toàn, không chứa chất BPA.
Có thể sử dụng trong máy tiệt trùng núm ty MAM và lò vi sóng (theo đúng hướng dẫn)
Hình dạng núm vú siêu mềm MAM được thiết kế tương tự đầu ngực của người mẹ, có một độ vững nhất định như đầu ty mẹ, vì vậy sẽ không thể xảy ra trường hợp khi bé bú được một lúc thì đầu ty bị xẹp xuống hoặc cả núm vú bị thụt vào trong bình, bé phải nhả ra và mút lại.
Tránh được nguyên nhân gây đầy hơi ở bé.Mặt trong núm vú được thiết kế các vân giúp điều tiết dòng sữa, hạn chế sặc sữa cho bé. Núm vú được thiết kế thích hợp với các loại bình sữa MAM  và đa số các loại bình sữa cổ rộng khác.
Sản phẩm được thiết kế với 5 mức độ dòng chảy tường ứng với các size cỡ:
1 giọt tự chảy (từ 0 tháng)
2 giọt tự chảy (từ 2 tháng)
3 giọt tự chảy (từ 4 tháng)
4 giọt tự chảy (từ 6 tháng) và đặc biệt là loại 4 giọt chống chảy dành cho các bé đang trong giai đoạn tự tập uống.MẸ CÓ BIẾT

  • Bé không chịu bú bình, chỉ đòi mẹ. Mẹ tìm thấy rất nhiều loại núm trên thị trường, nhưng khôg biết đâu mới là loại thích hợp cho bé của mẹ. Mẹ hãy nhớ rằng, từ sơ sinh, bé sẽ phát triển tốt sự cảm nhận lưỡi (qua những gì bé ngậm và mút) và mùi hương (mùi cơ thể của cha mẹ), do đó bé dễ dàng nhận ra một chiếc núm vú có hình dạng lạ lẫm hoặc làm bằng chất liệu cao su hoặc silicon thông thường. 
  • Chính vì vậy một chiếc núm ty thay thế của bình sữa có hình dáng và kích thước tương ứng bầu ty mẹ sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA cũng là yếu tố quyết định.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Logo MAM

Thương hiệu MAM là thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay về các đồ dùng ăn uống cho bé, các thiết kế của MAM đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín của thế giới.

Sản phẩm của MAM bao gồm các loại bình sữa chống đầy hơi,núm ty thay thế, ty ngậm chống lệch răng hay những món đồ dùng khác cho bé...được thiết kế dựa trên sự kết hợp của những chuyên gia hàng đầu ở các nước phát triển và Tổ chức Nhi khoa quốc tế ICMRS. Trải qua các thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khắt khe nhất.

Hàng năm có hơn 50 triệu sản phẩm của MAM được tiêu thụ trên toàn thế giới.