TrướcSau
MAM Ty ngậm chống lệch răng Air 6M+ - Trắng

Các hình khác

MAM Ty ngậm chống lệch răng Air 6M+ - Trắng

MSP:951131840404
169.000 ₫
VND169000

Còn hàng

Details:

Ty ngậm Air của thương hiệu MAM hàng đầu thế giới giúp bé ngủ ngon, không quấy khóc, ngăn chặn nguy cơ đột tử ở trẻ sơ sinh mà còn chống lệch răng cho bé. Ty ngậm chống lệch răng Air là sản phẩm được phát triển bởi các chuyên gia về y khoa hàng đầu thế giới, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn quốc tế và quy chuẩn kích thước tối thiểu của quốc tế cho ty ngậm.


169.000 ₫

* Phải nhập thông tin

169.000 ₫

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế phần cổ núm vú siêu mỏnghạn chế tối đa áp lực lên nướu răng của bé. Do đó, hạn chế tối đa khả năng gây lệch răng.
  • Núm vú được làm bằng loại silicon siêu mềm, không loại silicon nào có thể mềm hơn. Với bề mặt chống trượt giúp bé dễ dàng mút và ngậm.
  • Thiết kế núm của ty ngậm chống lệch răng MAM Air với hai mặt đối xứng, giúp mẹ cho bé ngậm ngay lập tức mà không cần tìm đúng chiều của núm.
  • Vành của ty ngậm chống lệch răng MAM Air có thiết kế nhẹ, đặc biệt thoáng khí, và có kích cỡ phù hợp với từng độ tuổi của con bạn, giúp bé dễ chịu hơn và mẹ cũng có thể nhìn thấy được khi bé cười.
  • Phần núm cầm được thiết kế dễ dàng cầm nắm với hoa văn dễ thương. Tích hợp được với các loại kẹp giữ ty ngậm của MAM.
  • Chất liệu nhựa không chứa BPATiệt trùng an toàn và dễ dàng bằng lò vi ba.
  • Màu sắc: Trắng ( Hoa văn của sản phẩm sẽ thay đổi tùy từng đợt hàng nhập về )


MẸ CÓ BIẾT

Các chuyên gia hàng đầu Châu âu đã phát hiện ra rằng khả năng gây lệch răng khi bé sử dụng ty ngậm không phải do thiết kế hình dạng phần đầu núm vú mà là do phần cổ của núm- nơi tiếp xúc trực tiếp với nướu răng của bé. Phần cổ càng lớn thì áp lực lên nướu càng tăng, điều này sẽ dẫn đến nguy cơ bị lệch răng ở bé sử dụng ty ngậm khi đã đến giai đoạn mọc răng.

Vậy tại sao sử dụng ty ngậm cho bé?. Hầu hết các bé có nhu cầu mút mạnh mẽ hơn hẳn nhu cầu ăn. Điều này  quan trọng cho sự phát triển của bé, vì vậy không nên hạn chế bé. Những bé không có được chiếc ty ngậm phải thường xuyên giải tỏa nhu cầu này bằng cách mút ngón tay cái. Sẽ rất khó khăn để mẹ giúp bé bỏ thói quen mút ngón tay, do đó, các bác sĩ nhi khoa khuyên nên dùng ty ngậm.

Mút ty ngậm sẽ giúp bé giữ bình tình và duy trì tâm trạng tốt của bé, mẹ sẽ không phải vất vã dỗ dành bé. Giúp bé dễ ngủ hơn vào ban đêm.

Giúp giảm thiểu khả năng đột tử ở bé sơ sinh do ty ngậm giúp duy trì nhịp thở của bé trong lúc ngủ.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 Thương hiệu MAM là thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay về các đồ dùng chăm sóc cho bé an toàn, các thiết kế của MAM đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín của thế giới.

Sản phẩm của MAM được thiết kế dựa trên sự kết hợp của những chuyên gia hàng đầu ở các nước phát triển và Tổ chức y tế thiếu nhi quốc tế ICMRS. Trải qua các thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khắt khe nhất.

Hàng năm có hơn 50 triệu sản phẩm của MAM được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Thiết kế ty ngậm của MAM nhận được giải thưởng danh giá thế giới Red Dot Design năm 2011 do cộng đồng bình chọn.

Đoạt được giải thưởng: Sản phẩm của năm 2012 tại Israel; đạt giải thưởng “ Sản phẩm Tốt nhất của tốt nhất” của Tạp chí thế giới cha mẹ tại Singapore, giải thưởng Sản phẩm của năm được bầu chọn năm 2012, giải thưởng danh giá Reddot năm 2010 và nhiều giải thưởng uy tín khác.


169.000 ₫
Bản tin điện tử