TrướcSau
MK Bộ đồ trữ đông (4 cái)

Các hình khác

MK Bộ đồ trữ đông (4 cái)

MSP:735282424069
389.000 ₫
VND389000

Còn hàng

Details:

Được ăn thức ăn tươi mỗi bữa vẫn là tốt nhất đối với trẻ. Tuy nhiên, do bận việc mà nhiều mẹ đã phải chọn cách chế biến thức ăn một lần rồi bảo quản trong tủ lạnh để cho trẻ ăn dần. Vì vậy vấn đề cần thiết là mẹ phải lựa chọn một loại dụng cụ để có thể bảo quản tốt nhất các loại thực phẩm cho bé, hạn chế tối đa việc mất chất dinh dưỡng trong quá trình bảo quản và phải thuận tiện cho việc hâm thức ăn.  Bộ đồ trữ đông Munchkin có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một dụng cụ dự trữ thức ăn tốt nhất mà mẹ có thể an tâm lựa chọn để sử dụng cho bé.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Gồm 4 cốc làm bằng silicon kết hợp với những nắp có màu sắc khác nhau. Kèm theo 1 khay nhựa để đựng cốc.

 Có thể chứa thức ăn để trong tủ lạnh hoặc cho vào lò vi sóng.

Sản phẩm làm bằng chất liệu silicon an toàn không chứa BPA.

Xuất xứ : Munchkin - Hoa Kỳ. 

Chất liệu: Nhựa không chứa BPA.

Màu sắc: Có nhiều màu sắc cho mẹ  chọn lựa : xanh lá, xanh da trởi, hồng.

Kích thước: Cao 6.5 x Rộng 13.5 x Dài 13.5 cm.

Hướng dẫn sử dụng và cảnh báo:

Dụng cụ trữ đông có thể chứa thức ăn để trong tủ lạnh hoặc cho vào lò vi sóng.

Cốc làm bằng silicone nên dễ lấy khi để đông lạnh.

Có thể dùng cốc cho bé ăn trực tiếp.

An toàn khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản:

Không được đun trong nước sôi. Có thể tiệt trùng trong lò viba. Bảo quản nơi khô  thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.

 

MẸ CÓ BIẾT

Để dự trữ thức ăn cho bé, thức ăn nên được chia thành từng hộp nhỏ vừa đủ cho một cữ ăn của bé. Những thứ bé đã ăn dở dang thì nên bỏ đi vì thường đã nhiễm khuẩn. Với trẻ em, ăn thức ăn tươi mỗi bữa vẫn là tốt nhất. Mẹ có thể mua thức ăn tươi sống cho 2 – 3 ngày, sơ chế và chia từng suất, để sẵn trong tủ lạnh và nấu cho trẻ ăn mỗi bữa, thời gian chế biến cũng không lâu hơn hâm lại bao nhiêu.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Munchkin là thương hiệu sở hữu bởi Công ty Munchkin Inc., một công ty được thành lập từ năm 1991 với mục tiêu là “luôn đoán trước và đáp ứng được nhu cầu của các cha mẹ thông qua việc phát triển các sản phẩm dành cho em bé đơn giản, dễ dùng; giúp việc chăm sóc con cái – và cả cuộc sống- trở nên dễ dàng và thoải mái hơn”.Munchkin lọt vào danh sách "Những công ty phát triển nhanh nhất năm 2005" do Tạp chí Thương mại San Fernando Valley và TCTM Los Angeles bình chọn. Năm 2011 – Munchkin đoạt giải thưởng Đối tác kinh doanh xuất sắc năm 2010 và tiếp tục là thương hiệu được tin dùng trên toàn thế giới. 

Bản tin điện tử