Trước
MK Bộ yếm dùng 1 lần (24 cái)

Các hình khác

MK Bộ yếm dùng 1 lần (24 cái)

MSP:735282415012
159.000 ₫
VND159000

Còn hàng

Details:

Bắt đầu ăn dặm, bé có thể sẽ khiến cho mẹ phải mệt nhoài để dọn dẹp bãi chiến trường và giặt giũ quần áo cho bé. Để tiết kiệm thời gian và giữ cho bé sạch sẽ, mẹ nên đeo yếm cho bé khi ăn. Có nhiều loại yếm như: yếm nhựa, vải và yếm dùng một lần. Tùy theo điều kiện của mình mà mẹ có thể chọn loại phù hợp cho bé.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bộ 24 yếm dùng 1 lần của Munchkin sẽ giúp bảo vệ quần áo của bé không bị dơ khi ăn uống. Cấu tạo yếm gồm 3 lớp bảo vệ, có lớp chống thấm không làm bẩn quần áo và máng hứng tránh rơi vãi. Chất liệu vải mềm, nhẹ không gây hại cho bé. Đây là phụ kiện thiết yếu cho các bé trong mọi bữa ăn.

Bộ yếm vải dùng một lần, gồm 24 miếng tiện dụng cho mẹ thay đổi. Sản phẩm dễ dàng tháo mở.

Cấu tạo yếm gồm 3 lớp bảo vệ, có lớp chống thấm không làm bẩn quần áo và máng hứng tránh rơi vãi. Sản phẩm giúp bảo vệ quần áo bé không bị dơ khi mẹ đút cho bé ăn.

Chất liệu: vải mềm, nhẹ không gây hại cho bé.

Kích thước: 15 x 20 cm.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Choàng qua cổ bé mỗi lkhi ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo.

 

MẸ CÓ BIẾT

Đối với các mẹ không có nhiều thời gian cho việc giặt giũ thì bộ yếm này là lựa chọn tốt nhất. Bộ yếm sẽ giúp mẹ tiết kiệm được thời gian cho việc nhà và bữa ăn của bé cũng trở nên gọn gàng hơn.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Munchkin là nhãn hiệu đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước phát triển với những sản phẩm được thiết kế rất thông minh, an toàn với những màu sắc bắt mắt và trên hết là rất tiện dụng. Các sản phẩm của Munchkin tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ bé của mình. Khi sáng tạo ra một sản phẩm mới, nó sẽ được đưa cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá và chỉ những sản phẩm được đánh giá cao mới được đưa vào sản xuất.

Bản tin điện tử