TrướcSau
MK Cốc ống hút giữ nhiệt CL

Các hình khác

MK Cốc ống hút giữ nhiệt CL

MSP:735282154089
169.000 ₫
VND169000

Còn hàng

Details:

Cốc ống hút giữ nhiệt có hình bạn Elmo tinh nghịch nổi tiếng. Lớp chân không giúp giữ nhiệt ấm hoặc lạnh, Thiết kế chống đổ giúp mẹ không còn bận tâm và trông chừng bé khi bé uống nước..


                                                 

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Được thiết kế với nắp chống đổ, chỉ cần với độc tác bấm khóa đơn giản, nhẹ nhàng là mẹ có thể yên tâm bé sẽ không làm đổ nước khi uống nước nữa.
Cốc có nắp bảo vệ giữ cho ống hút được sạch sẽ. Ống hút mềm nên dễ dàng mở, đóng và tháo rời để rửa. 
Có thể dùng cho ngăn trên của máy rửa bát
Dùng cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên 
Làm bằng chất liệu cao cấp chịu được nhiệt, không chứa BPA , ít trầy xước và dễ rửa.

 

MẸ CÓ BIẾT

Cốc tập uống là cái gì?

Cốc tập uống là loại cốc có nắp xoáy hoặc nắp đậy và có vòi uống để dành cho bé tập uống mà không bị sặc. Bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu đa dạng: có hoặc không có tay cầm, với nhiều kiểu vòi uống khác nhau. Cốc tập uống là dụng cụ tốt để cho bé chuyển từ bú bình sang uống bằng cốc thông thường. Nó cũng giúp cải thiện sự phối hợp giữa tay và miệng. Khi con bạn có đủ kỹ năng vận động để cầm cốc, nhưng chưa có khả năng loại bỏ không khí khi uống, cốc tập uống có thể cho bé sự độc lập và giúp việc giữ sạch bé được dễ dàng.

 Khi nào nên cho bé dùng cốc tập uống?

Một số bé thích dùng cốc tập uống từ khi mới 5 hoặc 6 tháng tuổi, và những bé khác không hề thích cho đến sau khi bé đã được 1 tuổi. Tuy nhiên, phần lớn các trẻ sẽ sẵn sàng dùng nó vào lúc 7 hoặc 9 tháng. 3 Cách nào là tốt nhất để chuyển tiếp sang cốc tập uống?

Một số trẻ dùng cốc tập uống ngay; một số bé khác phải mất một chút thời gian để quen với ý tưởng mới này.

Sau đây là một vài gợi ý giúp chuyển sang dùng cốc tập uống một cách dễ dàng hơn:

Bắt đầu với vòi uống mềm dẻo giống như ty sữa, loại này sẽ đem đến cảm giác quen thuộc cho bé hơn là loại vòi nhựa cứng.

Chỉ cho con bạn cách nâng cốc lên miệng và nâng cao đáy cốc để uống.

Cho bé thời gian.

Bạn có thể chỉ cho nước lọc vào cốc cho đến khi con bạn thành thạo với việc diễn tập này. Khi con bạn lắc hay ném cốc, kể cả cốc tập uống cũng không thể giữ cho chiếc thảm trải sàn tránh được những giọt nước nho màu tím bám vào.

Đừng bận tâm nếu con bạn đôi lúc không dùng cốc tập uống đúng cách. Nó cũng là một đồ chơi tốt mà. Hãy thử một vài kiểu cho đến khi bạn chọn được chiếc cốc phù hợp với con bạn. Một số kiểu cốc có cả van để giúp ngăn không khí lẫn vào trong đồ uống của bé.

Hãy động viên bé dùng cốc tập uống mỗi khi bạn thấy bé sẵn sàng. 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Munchkin là thương hiệu sở hữu bởi Công ty Munchkin Inc., một công ty được thành lập từ năm 1991 với mục tiêu là “luôn đoán trước và đáp ứng được nhu cầu của các cha mẹ thông qua việc phát triển các sản phẩm thiết yếu giúp việc chăm sóc con cái – và cả cuộc sống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn”.

Bản tin điện tử