TrướcSau
MMK Ghế ăn cho bé điều chỉnh độ cao và ngả lưng Mamakids - 4M+ - Hồng

Các hình khác

MMK Ghế ăn cho bé điều chỉnh độ cao và ngả lưng Mamakids - 4M+ - Hồng

MSP:9511318692596
2.249.000 ₫
VND2249000

Còn hàng

Details:

Ghế ăn cho bé dạng cao Mamakids là sự kết hợp của một chiếc ghế ăn thấp và ghế ăn cao, mang lại cho các mẹ sự tiện lợi, sử dụng phù hợp trong từng giai đoạn khác nhau. Ghế có 6 mức điều chỉnh độ cao, bạn có thể cho bé ngồi thấp khi còn nhỏ hay lúc ra ngoài, nhưng khi bé đã có thể tự ăn bạn cũng nên sư dụng ghế với chế độ cao để ngồi chung bàn ăn cùng gia đình. Bàn ăn thiết kế rộng rãi với 2 mức độ điều chỉnh tạo sự thoải mái cho bé tự ăn hoặc vui chơi trong lúc ăn.


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Khung ghế là thép hợp kim chắc chắn, kết cấu khung gập dễ dàng gập gọn khi không sử dụng. 

Chỗ ngồi và chỗ để chân rộng rãi; đai an toàn 5 điểm điều chỉnh được độ dài phù hợp; phần đệm ngồi và đệm lưng mềm êm, thoáng khí, thấm hút mồ hôi hiệu quả, có thể tháo rời để vệ sinh.

Lưng ghế cao quá cổ, điều chỉnh được 4 vị trí ngả khác nhau đảm bảo tư thế ngồi chuẩn và thoải mái nhất cho trẻ.

Chân ghế mở rộng, được thiết kế chống trơn trượt hiệu quả,

Ghế có 6 mức điều chỉnh độ cao,bạn có thể cho bé ngồi thấp khi còn nhỏ hay lúc ra ngoài, nhưng khi bé đã có thể tự ăn bạn cũng nên sư dụng ghế với chế độ cao để ngồi chung bàn ăn cùng gia đình. 

Bàn ăn thiết kế rộng rãi với 2 mức độ điều chỉnh tạo sự thoải mái cho bé tự ăn hoặc vui chơi trong lúc ăn

Phía sau ghế có lớp nệm mếm mại giúp bé luôn thoải mái khi ngồi hoặc nằm.

Lớp lót này dễ dàng tháo ráp để vệ sinh

Trọng lượng tối đa 25kg.

Ghế có bánh xe tiện lợi để mẹ di chuyển

Lưu ý khi sử dụng:

- Đặt ghế ăn của bé xa bức tường, bếp và bàn ăn: Nếu ghế quá gần với bất kỳ thứ nào trong số trên, bé có thể đẩy chân của mình vào đó và bé sẽ bị ngã ngửa ra sau.

- Sử dụng tất cả các dây đai an toàn mọi lúc: Sự cẩn thận không bao giờ là thừa vì bạn không thể biết trước được khi nào tai nạn sẽ xảy ra. Do đó, luôn luôn chắc rằng bé được thắt đai an toàn một cách cẩn thận mỗi khi ngồi vào ghế.

- Kiểm tra độ chắc chắn của ghế: Trước khi bạn đặt con mình vào chiếc ghế, cần đảm bảo rằng nó đã được mở chắc chắn, các chốt điều chỉnh đã được khóa cẩn thận nếu không muốn con bị ngã ngửa hoặc lộn cổ về phía trước.

- Tránh cho bé leo trèo lên ghế: Đây là nguyên tắc quan trọng mà bạn cần ghi nhớ, khi bé đang ngồi trong ghế ăn bột, bạn không để bé khác leo trèo lên ghế. Trọng lượng phụ sẽ làm ghế lung lay và đổ ngã bất ngờ.

- Giữ những đồ nóng và nguy hiểm xa tầm với của bé: Canh nóng, nước sôi, dao.. là những thứ không được phép xuất hiện gần bé. Chúng là mối đe dọa hàng đầu khiến bé bị thương tích.

MẸ CÓ BIẾT:

Ăn dặm là một thời kỳ quan trọng trong sự phát triển của bé, khi bé đã bắt đầu ngồi vững thì mẹ nên tập cho bé ngồi ăn bột. Một chiếc ghế ăn được thiết kế vững chãi, có đai an toàn và dễ di chuyển sẽ rất cần thiết cho bé trong giai đoạn này. Bé sẽ ngồi ngoan, tự xúc cơm ăn, được ngồi ăn chung với cả nhà như một “người lớn” và không gây phiền hà cho mẹ mỗi khi đi đâu chơi xa

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

MaMaKids

MamaKids là dòng thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực mẹ và bé đến từ Trung Quốc. Tất cả những dòng sản phẩm MamaKids luôn đảm bảo chất lượng về độ an toàn cũng như sự tiện dụng mang lại cho bé. Đây cũng là một trong những dòng thương hiệu được các mẹ ưa chuộng và đánh giá rất cao trên thị trường. Hãy cùng MamaKids chăm sóc sức khỏe và sự an toàn cho bé yêu.

Bản tin điện tử