TrướcSau
MMK Ghế rung tự động có nhạc cho bé sơ sinh Mamakids - 0-1Y - Xanh dương

Các hình khác

MMK Ghế rung tự động có nhạc cho bé sơ sinh Mamakids - 0-1Y - Xanh dương

MSP:9511318693014-KG
2.149.000 ₫
VND2149000

Còn hàng

Details:

Đối với các ông bố bà mẹ trẻ thì việc chuẩn bị đón bé cưng ra đời là một niềm hạnh phúc lớn lao vô cùng, nhất là đối với những người lần đầu làm bố mẹ. Vì vậy các ông bố bà mẹ luôn đầu tư rất nhiều thời gian vào việc nghiên cứu, tìm hiểu để mua sắm các vật dụng tốt nhất chăm sóc cho bé yêu. Hiện nay việc đầu tư một chiếc ghế rung cho bé là sự lựa chọn của không ít các bà mẹ vì tính thiết thực của nó.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT : 

Ghế rung tự động có nhạc cho bé sơ sinh Mamakids là mẫu ghế mới dùng cho bé từ sơ sinh cho đến 1 tuổi (từ sơ sinh đến 9 kg) và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn. Ngay cả bé từ sơ sinh khi cho bé ăn, chơi cũng như nằm ngủ.

 Với thanh đồ chơi nhiều màu sắc đi kèm tạo cảm giác thích thú cho bé,

Ghế rung tự động có nhạc cho bé sơ sinh Mamakid với chế độ rung nhè nhẹ giúp bé thư giãn hơn. Ghế có 3 nấc điểu chỉnh, có thể dùng làm ghế rung hoặc ghế ngồi.

Kích thước : 58 x 70 x 88 cm

Tấm vải lót có thể tháo rời và giặt được 

MẸ CÓ BIẾT : 

Với chiếc ghế rung, mẹ có thể điều chỉnh độ nghiêng để trở thành một chiếc ghế ăn bột, hoặc thành 1 chiếc nôi ru ngủ cho bé, bé cũng có thể nằm chơi với những món đồ chơi gắn kèm trên ghế. Một số loại ghế còn có kèm theo những giai điệu nhạc vui tươi làm bé thích thú .

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆUMaMaKids

MamaKids là dòng thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực mẹ và bé đến từ Trung Quốc. Tất cả những dòng sản phẩm MamaKids luôn đảm bảo chất lượng về độ an toàn cũng như sự tiện dụng mang lại cho bé. Đây cũng là một trong những dòng thương hiệu được các mẹ ưa chuộng và đánh giá rất cao trên thị trường. Hãy cùng MamaKids chăm sóc sức khỏe và sự an toàn cho bé yêu

Bản tin điện tử