TrướcSau
MMK NÔI NGỦ ĐA NĂNG XẾP GỌN CHO BÉ MAMAKIDS 0-48M ( SƠ SINH - 20KG) - Xanh dương

Các hình khác

MMK NÔI NGỦ ĐA NĂNG XẾP GỌN CHO BÉ MAMAKIDS 0-48M ( SƠ SINH - 20KG) - Xanh dương

MSP:9511318693007
3.399.000 ₫
VND3399000

Còn hàng

Details:

Nôi ngủ đa năng xếp gọn cho bé Mamakids với thiết kế hai tầng phù hợp cho các giai đoạn phát triển của bé đến hơn 3 tuổi. Nôi ngủ đa năng xếp gọn cho bé Mamakid còn dễ dàng mang theo khi đi du lịch. Đây là sự lựa chọn lý tưởng và tiện lợi cho cha mẹ từ lúc bé sơ sinh đến khi hơn 3 tuổi.


Chi tiết

ĐĂC ĐIỂM NỔI BẬT : 

Nôi đa năng còn bao gồm hai tầng phù hợp cho bé lớn hơn (khi đã biết lật) ngủ và chơi.

Nôi cho bé bao gồm bàn thay tã với dây an toàn cho bé từ sơ sinh, mẹ không phải cúi nhoài người mỗi khi thay tã hoặc đặt bé xuống giường.

Đầu nôi cho bé có thiết kế phần vòm giúp che bớt ánh sáng trong phòng cho bé không chói mắt.

Có các túi phụ xung quanh nôi để mẹ dễ dàng sắp xếp các vât dụng hay dùng của bé khi thay tã hoặc ngủ hay chơi.

Nôi cho bé bao gồm một tấm nệm sử dụng cho nôi được lót ván, giúp giữ lưng bé luôn thẳng khi nằm, sẽ không ảnh hưởng xấu đến sự phát triển xương sống như các loại nệm quá mềm. Nêm sử dụng được cho cả hai tầng của nôi.

Hệ thống điều khiển điện tử với nhạc, đèn ngủ.

Nôi thích hợp để sử dụng như nôi ngủ cho bé sơ sinh, nôi ngủ cho bé đến 3 tuổi, nôi chơi cho bé.

Nôi cho bé được thiết kế kích cỡ vừa đủ thoải mái cho bé nhưng vừa tiết kiệm chổ cho phòng bé, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển khi cần.

Với chức năng du lịch, Nôi ngủ đa năng xếp gọn cho bé Mamakid được gấp lại rất nhanh và nhỏ gọn trong chiếc túi tặng kèm. Cha mẹ dễ dàng mang theo mọi nơi và không tốn nhiều chổ khi cất giữ.

Thiết kế 2 đầu bánh xe dưới chân lớn, kèm theo hệ thống phanh cho nôi. Hai đầu phẳng còn lại giúp nôi giữ vững tại vị trí.

Chất liệu: vải bọc 99.5% resinated polyester, 0.5 % expanded polyethylene, khung sắt, nhựa.

Kích thước: Cao 81 x Rộng 100 x Dài 71 cm.

Hướng dẫn sử dụng và cảnh báo: 

Lắp phần tầng thay tã bằng cách ghép 2 thanh nối với nhau, bọc phần vải tương thích vào thanh. Gắn vào 1 đầu nôi đã có sẵn khớp nối.

Dùng 2 thanh sắt cong và 1 thanh thẳng luồn qua tấm vải đi kèm dùng để nằm thay tả và nối lại với nhau bằng chốt , gắn vào một đầu nôi có khớp gắn để tạo thành chỗ nằm thay tả cho bé.

Lắp mái vòm có đồ chơi vào một đầu của nôi để tránh ánh sáng khi -ngủ là bé đã có một chiếc nôi thật an toàn và tiện dụng. 

Nôi còn có một hộp nhựa đi kèm với chức năng nhạc, đèn 

Nôi chơi có thể dùng cho đến khi bé đạt cân nặng 14kg, 89cm. Nôi dùng cho bé sơ sinh đến 4 tháng (bé nặng khoảng 6.8kg, dài 63.5cm)

Khi di chuyển nôi, chỉ cần mở khóa 2 bánh xe và nhấc một đầu nôi để kéo đi. Khi không sử dụng nữa hoặc cần mang đi du lịch, bạn chỉ cần gấp lại và cho vào túi như ban đầu

Hướng dẫn bảo quản:  

Không đặt sản phẩm ở nơi có ánh nắng trực tiếp.

Chỉ làm sạch xe bằng xà phòng hoặc nước giặt gia đình loại dịu nhẹ với nước ấm, lau chùi bằng xốp hoặc vải sạch.

Không được tẩy.

Không giặt máy.

MẸ CÓ BIẾT

Thay vì sử dụng nôi gỗ truyền thống, ngày nay các cha mẹ có xu hướng sử dụng dạng nôi đa năng, do chúng dễ dàng di chuyển, an toàn hơn cho bé, có thể sử dụng nhiều mục đích, có thể xếp lại khi đi du lịch để không còn sợ bé lạ chổ sẽ khó ngủ, hơn nữa khi không dùng tới mẹ có thể cất gọn lại vào bất cứ góc nào của nhà mình.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆUMaMaKids

MamaKids là dòng thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực mẹ và bé đến từ Trung Quốc. Tất cả những dòng sản phẩm MamaKids luôn đảm bảo chất lượng về độ an toàn cũng như sự tiện dụng mang lại cho bé. Đây cũng là một trong những dòng thương hiệu được các mẹ ưa chuộng và đánh giá rất cao trên thị trường. Hãy cùng MamaKids chăm sóc sức khỏe và sự an toàn cho bé yêu

Bản tin điện tử