TrướcSau
OOPS Đèn ngủ 2 trong 1 cho bé hình cú

Các hình khác

OOPS Đèn ngủ 2 trong 1 cho bé hình cú

MSP:8033576716572
359.000 ₫
VND359000

Còn hàng

Details:

OOPS Đồ chơi thú bông hình cú

Thú bông Oops hình cú mèo là một sản phẩm tuyệt vời vì tạo cho bé cảm giác an toàn. Ánh sáng mịn trên bụng của con vật quay về và thay đổi màu sắc khi nhấn. Là món quà hoàn hảo cho bé trai và bé gái tuổi từ 3 tháng trở lên.


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

OOPS Đồ chơi thú bông hình cú.Tuyệt vời cho bé trước khi đi ngủ 

Sản phẩm tích hợp 2 trong 1

Sản phẩm là sự kết hợp của ánh sáng ban đêm và đồ chơi thú bông. Màu sắc thay đổi nhẹ nhàng từ màu xanh sang màu đỏ, xanh và vàng.

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được sản xuất bằng các loại vải bông mềm an toàn cho bé.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhấn vào bụng của con công để bật đèn đêm mịn.

Sử dụng 2 pin AAA.

MẸ CÓ BIẾT

Tất cả chúng ta điều biết, hormone tăng trưởng và phát triển chiều cao ở trẻ sơ sinh tiết ra nhiều nhất vào ban đêm. sử dụng đèn ngủ không đúng cách sẽ khiến giấc ngủ của trẻ không sâu mà còn cản trở sự tiết ra những hormone này. Mức độ hormone tăng trưởng giảm sẽ làm chậm tốc độ tăng trưởng, ảnh hướng đến quá trình trao đổi chất bình thường của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khiến bé có khả năng thấp lùn hơn so với những em bé có được giấc ngủ ngon và sâu chính vì vậy mà các cha mẹ hãy chọn cho bé chiếc đèn ngủ thích hợp và tốt nhất cho bé nhé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Oops! Do it again là thương hiệu đồ dùng và đồ chơi cho trẻ từ sơ sinh đến biết đi và lớn hơn của Thụy Sĩ. Oops! chăm lo từ việc giải trí của trẻ từ thời thơ ấu đến các phụ kiện cho các bé lớn hơn: gồm các sản phẩm từ dệt may đến đồ nội thất phòng ngủ hiện đại nhất. Mẹ sẽ thấy các nhân vật hoạt hình mang tính hiện đại và đầy màu sắc được xuất hiện xuyên suốt các thiết kế của Oops! mang đến cho bé những trải nghiệm diệu kỳ. 

Nguyên tắc an toàn và chất lượng của Oops! được đảm bảo từ vật liệu, màu sắc, hình dạng, đến các quy trình sản xuất. Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ khái niệm sản phẩm cho đến các chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế trong sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng thí nghiệm tên tuổi quốc tế để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất ngay từ giai đoạn khởi đầu của thời thơ ấu của trẻ. 

Các chứng nhận chất lượng sản phẩm có được từ các quốc gia khác nhau, là minh chứng cho mục tiêu chất lượng này, đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và nhiều hơn nữa.

Bản tin điện tử