TrướcSau
OOPS Đồ chơi thú bông đói bụng hình công

Các hình khác

OOPS Đồ chơi thú bông đói bụng hình công

MSP:8033576716992
599.000 ₫
VND599000

Còn hàng

Details:

Bé yêu của bạn ngăn nắp và tự lập là ước mơ của những bậc làm cha mẹ. Và để rèn luyện cho bé có tính ngăn nắp thì bạn phải rèn cho bé từ lúc nhỏ. Ngăn nắp đó là cách để đồ dùng,đồ chơi của trẻ một cách tự giác và gọn gàng. Và nếu tạo được thói quen này ngay từ nhỏ thì sau này bé bạn sẽ sống rất sạch sẽ, ngăn nắp. OOPS Đồ chơi thú bông đói bụng hình công  là một trong những vật đựng đồ cần thiết để bé yêu của bạn học được điều đó

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cụ thể từ những cái nhỏ nhất như để đồ vật đúng nơi quy định, quần áo, đồ chơi của bé bé phải tự biết cách sắp xếp gọn gàng sau khi chơi,

OOPS Đồ chơi thú bông đói bụng hình công được làm từ  vải bông mềm mại không đổ lông  đảm bảo độ an toàn và độ bền cao.

 với hình chú công dễ thương màu sắc sinh động được thiết kế độc đáo giúp bé có thể bỏ đồ chơi  vào bung thú bông và cất giữ chúng gọn gàng ngăn nắp 

kích thước :35 x 38 x 14.5 cm

MẸ CÓ BIẾT

Từ đồ chơi đến mọi vật xung quanh luôn tạo cho bé sư tò mò, mới mẻ, thích thú  nhưng bé cũng mau chán nếu đồ chơi có ích công dụng để khám phá.

Đồ chơi thú bông an toàn Oops! Sản phẩm được thiết kế độc đáo, đa dạng từ chất liệu vải đến hình ảnh, kích cỡ,sẽ giúp bé không ngừng khám phá, vận động nhiều kỹ năng và kích thích sự tò mò không ngừng của bé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆUOops! Do it again là thương hiệu đồ dùng và đồ chơi cho trẻ từ sơ sinh đến biết đi và lớn hơn của Thụy Sĩ. Oops! chăm lo từ việc giải trí của trẻ từ thời thơ ấu đến các phụ kiện cho các bé lớn hơn: gồm các sản phẩm từ dệt may đến đồ nội thất phòng ngủ hiện đại nhất. Mẹ sẽ thấy các nhân vật hoạt hình mang tính hiện đại và đầy màu sắc được xuất hiện xuyên suốt các thiết kế của Oops! mang đến cho bé những trải nghiệm diệu kỳ. 

Nguyên tắc an toàn và chất lượng của Oops! được đảm bảo từ vật liệu, màu sắc, hình dạng, đến các quy trình sản xuất. Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ khái niệm sản phẩm cho đến các chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế trong sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng thí nghiệm tên tuổi quốc tế để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất ngay từ giai đoạn khởi đầu của thời thơ ấu của trẻ. 

Các chứng nhận chất lượng sản phẩm có được từ các quốc gia khác nhau, là minh chứng cho mục tiêu chất lượng này, đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và nhiều hơn nữa.

Bản tin điện tử