TrướcSau
OOPS Đồ chơi treo nôi và xe đẩy hình ốc

Các hình khác

OOPS Đồ chơi treo nôi và xe đẩy hình ốc

MSP:8033576715186
379.000 ₫
VND379000

Còn hàng

Details:

Đồ chơi thú bông nhiều màu sắc chính là món đồ chơi cho trẻ sơ sinh mà bạn đang tìm kiếm.Đồ chơi thú bông hình ốc sên  rất dễ thương vì thiết kế thật nhỏ, nhẹ và xinh xắn, màu sắc tươi tắn thu hút bé quan sát, kích thích sự tò mò và phát triển trí tuệ của bé

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Oops đồ chơi treo nôi và xe đẩy hình ốc được làm từ chất liệu vải bông mềm, đặc biệt êm ái, an toàn cho trẻ nhỏ ngay cả khi bé cắn, ngậm.Chất liệu cao cấp

  • Thiết kế vượt trội

- Sản phẩm được thiết kế với chế độ rung  sẽ tạo cho bé cảm giác thích thú khi chơi. 

- Đồ chơi có dây buộc linh hoạt có thể dễ dàng gắn trên nôi, xe đẩy.
- Hình dáng ốc sên  tươi vui, màu sắc rực rỡ phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

  • Ưu điểm giáo dục của sản phẩm

- Mẹ có thể dạy bé nhận biết một số màu sắc đơn giản.
- Sản phẩm có khả năng giúp phát triển thính giác, thị giác của bé. Thúc đẩy bé đưa tay ra với, cầm, nắm, phát triển hệ vận động.

  • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

- Cho bé cầm chơi hoặc mẹ treo vào nôi, xe đẩy của trẻ.

MẸ CÓ BIẾT

Mọi sự tương tác đơn giản, dù rất nhỏ cũng có thể mang lại tác động rất quan trọng cho sự phát triển các giác quan của bé.

Một trong tác động đầu đời cho bé là đồ chơi treo xe nôi, xe đẩy Oops! Theo thiết kế kết hợp đồ chơi, có thể ngậm, nắm, dùng để treo xe nôi, xe đẩy với nhiều hình dáng, màu sắc vui mắt. Ngoài ra âm thanh đa dạng được tạo ra từ những va chạm sẽ giúp bé phát triển tất cả các giác quan.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Oops! Do it again là thương hiệu đồ dùng và đồ chơi cho trẻ từ sơ sinh đến biết đi và lớn hơn của Thụy Sĩ. Oops! chăm lo từ việc giải trí của trẻ từ thời thơ ấu đến các phụ kiện cho các bé lớn hơn: gồm các sản phẩm từ dệt may đến đồ nội thất phòng ngủ hiện đại nhất. Mẹ sẽ thấy các nhân vật hoạt hình mang tính hiện đại và đầy màu sắc được xuất hiện xuyên suốt các thiết kế của Oops! mang đến cho bé những trải nghiệm diệu kỳ. 

Nguyên tắc an toàn và chất lượng của Oops! được đảm bảo từ vật liệu, màu sắc, hình dạng, đến các quy trình sản xuất. Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ khái niệm sản phẩm cho đến các chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế trong sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng thí nghiệm tên tuổi quốc tế để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất ngay từ giai đoạn khởi đầu của thời thơ ấu của trẻ. 

Các chứng nhận chất lượng sản phẩm có được từ các quốc gia khác nhau, là minh chứng cho mục tiêu chất lượng này, đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và nhiều hơn nữa.

Bản tin điện tử