TrướcSau
OOPS Đồ chơi xe kéo hình ốc sên

Các hình khác

OOPS Đồ chơi xe kéo hình ốc sên

MSP:8033576717388
459.000 ₫
VND459000

Còn hàng

Details:

Đồ chơi bằng gỗ  nhiều màu sắc chính là món đồ chơi cho trẻ  mà bạn đang tìm kiếm.OOPS Đồ chơi xe kéo đẩy hình ốc sên được làm từ gỗ tự nhiên được sơn bởi lớp sơn an toàn, sản phẩm không bị mất màu, phai màu và không gây hại cho sức khỏe của bé

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

OOPS Đồ chơi xe kéo đẩy hình ốc sên được làm từ gỗ tự nhiên nên rất an toàn cho bé.- Sản phẩm được sơn bởi lớp sơn an toàn,  không bị mất màu, phai màu có nhiều kiểu dáng ,màu sắc sặc sỡ  phù hợp với sở thích của từng bé yêu.

· Thiết kế vượt trội

- Các góc cạnh của đồ chơi đều được mài nhẵn nên không làm trầy xước làn da của bé.- Khi bé cầm đầu dậy để di chuyển xe đi theo ý muốn, các bánh xe sẽ quay tạo thành âm thanh vui tai nhờ những viên gỗ nhỏ được gắn trên bánh xe.

· Ưu điểm giáo dục của sản phẩm

- Sản phẩm phù hợp khi bé tập đi bởi nhờ vậy sẽ kích thích bé tập đi, giúp bé nhanh biết đi hơn.- Màu sắc và tiếng kêu vui tai của sản phẩm sẽ kích thích sự tò mò và muốn khám phá của bé.

Sản phẩm giúp bé hứng thú tập đi hơn

MẸ CÓ BIẾT

Một trong điều mong đợi nhất những năm tháng đầu đời đối với bé đó là những bước đi chập chững đầu đời. Sự tác động trong việc tạo kích thích, sự tò mò cho bé hứng thú trong việc tập đi không thể thiếu những loại đồ chơi có dây kéo, cây đẩy nhiều màu sắc sinh động.

Đồ chơi an toàn xe đẩy & xe kéo gỗ Oops! Sản phẩm có kích cỡ phù hợp với bàn tay nhỏ của bé, màu sắc, thiết kế sinh động vui nhộn sẽ kích thích bé tự điều khiển và bước đi tự tin trong sự đam mê.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Oops! Do it again là thương hiệu đồ dùng và đồ chơi cho trẻ từ sơ sinh đến biết đi và lớn hơn của Thụy Sĩ. Oops! chăm lo từ việc giải trí của trẻ từ thời thơ ấu đến các phụ kiện cho các bé lớn hơn: gồm các sản phẩm từ dệt may đến đồ nội thất phòng ngủ hiện đại nhất. Mẹ sẽ thấy các nhân vật hoạt hình mang tính hiện đại và đầy màu sắc được xuất hiện xuyên suốt các thiết kế của Oops! mang đến cho bé những trải nghiệm diệu kỳ. 

Nguyên tắc an toàn và chất lượng của Oops! được đảm bảo từ vật liệu, màu sắc, hình dạng, đến các quy trình sản xuất. Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ khái niệm sản phẩm cho đến các chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế trong sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng thí nghiệm tên tuổi quốc tế để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất ngay từ giai đoạn khởi đầu của thời thơ ấu của trẻ. 

Các chứng nhận chất lượng sản phẩm có được từ các quốc gia khác nhau, là minh chứng cho mục tiêu chất lượng này, đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và nhiều hơn nữa.

Bản tin điện tử