TrướcSau
OOPS Đồ chơi xếp chồng vòng tròn hình mèo

Các hình khác

OOPS Đồ chơi xếp chồng vòng tròn hình mèo

MSP:8033576716701
379.000 ₫
VND379000

Còn hàng

Details:

Đối với các bé đồ chơi là không thể thiếu trong những ngày thơ ấu. Bé có cơ hội phát triển tư duy và kĩ năng giao tiếp của mình qua những phút chơi đùa cùng các món đồ chơi của mình. Với đồ chơi  xếp chồng vòng tròn hình mèo siêu dễ thương  bé nhà bạn sẽ tha hồ chơi đùa và có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. 

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

OOPS Đồ chơi xếp chồng vòng tròn hình mèo được làm từ gỗ tự nhiên nên rất an toàn cho bé.- Sản phẩm được sơn bởi lớp sơn an toàn,  không bị mất màu, phai màu có nhiều kiểu dáng ,màu sắc sặc sỡ  phù hợp với sở thích của từng bé yêu.

· Thiết kế vượt trội

- thiết kế gồm 3 vòng tròn kích cỡ khác nhau và 1 đế cố định hình chú gấu các vòng tròn  có nam châm giúp bé sếp một cách dễ dàng và chắc chắn ,  Các góc cạnh của đồ chơi đều được mài nhẵn nên không làm trầy xước làn da của bé 

· Ưu điểm giáo dục của sản phẩm

kích thích sự tò mò và muốn khám phá  phát triển tư duy của trẻ .

MẸ CÓ BIẾT

Một trong điều mong đợi nhất những năm tháng đầu đời đối với bé đó là những bước đi chập chững đầu đời. Sự tác động trong việc tạo kích thích, sự tò mò cho bé hứng thú trong việc tập đi không thể thiếu những loại đồ chơi có dây kéo, cây đẩy nhiều màu sắc sinh động.

Đồ chơi an toàn xe đẩy & xe kéo gỗ Oops! Sản phẩm có kích cỡ phù hợp với bàn tay nhỏ của bé, màu sắc, thiết kế sinh động vui nhộn sẽ kích thích sự tò mò và phát triển trí não của trẻ.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Oops! Do it again là thương hiệu đồ dùng và đồ chơi cho trẻ từ sơ sinh đến biết đi và lớn hơn của Thụy Sĩ. Oops! chăm lo từ việc giải trí của trẻ từ thời thơ ấu đến các phụ kiện cho các bé lớn hơn: gồm các sản phẩm từ dệt may đến đồ nội thất phòng ngủ hiện đại nhất. Mẹ sẽ thấy các nhân vật hoạt hình mang tính hiện đại và đầy màu sắc được xuất hiện xuyên suốt các thiết kế của Oops! mang đến cho bé những trải nghiệm diệu kỳ. 

Nguyên tắc an toàn và chất lượng của Oops! được đảm bảo từ vật liệu, màu sắc, hình dạng, đến các quy trình sản xuất. Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ khái niệm sản phẩm cho đến các chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế trong sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng thí nghiệm tên tuổi quốc tế để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất ngay từ giai đoạn khởi đầu của thời thơ ấu của trẻ. 

Các chứng nhận chất lượng sản phẩm có được từ các quốc gia khác nhau, là minh chứng cho mục tiêu chất lượng này, đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và nhiều hơn nữa.

Bản tin điện tử