TrướcSau
OOPS Đồ chơi xếp khối O-Clock bé học xem đồng hồ hình thành phố 30 miếng 18m+ orange

Các hình khác

OOPS Đồ chơi xếp khối O-Clock bé học xem đồng hồ hình thành phố 30 miếng 18m+ orange

MSP:6001186131094
959.000 ₫
VND959000

Còn hàng

Details:

Chắc hẳn hồi bé chúng mình đều đã được chơi hoặc nghe nói đến bộ đồ chơi xếp khối. Đây là thứ đồ chơi làm mê mẩn hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới. Đồ chơi xếp khối O-Clock bé học xem đồng hồ hình thành phố được sản xuất bởi thương hiệu Oops đến từThụy Sỹ Đây là 1 trong những thương hiệu đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. Các sản phẩm đồ chơi được đánh giá cao về độ an toàn và khả năng tư duy, sáng tạo .
Các đồ chơi xếp khối chủ yếu là các dạng ghép những mảnh nhỏ để trở thành  một hoặc nhiều hình khối khác nhau, chính sự đa dạng đó giúp cho các bạn nhỏ dễ dàng tư duy, sáng tạo để ghép thành những mô hình  theo ý tưởng phong phú của bé.


Chi tiết

 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đồ chơi xếp khối O-Clock bé học xem đồng hồ hình rừng cây bao gồm nhiều hình khối đầy màu sắc bắt mắt. Rất tiện dụng vì có thể dùng hộp đồng hồ đồ chơi này để xây dựng, sáng tạo ra những mô hình đặc sắc. Ngoài ra, cùng với việc vui chơi với các bạn, bé học cách làm quen với tinh thần làm việc nhóm và truyền đạt ý tưởng của mình với bạn bè. Giá trị giáo dục cho trẻ:

- Thiết kế và lắp ráp các mô hình

- Thể hiện các ý tưởng sáng tạo

- Phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo vô tận của trẻ

- Giúp bé tiếp cận sớm với đồng hồ để phát huy khả năng xem thời gian của trẻ

- Bao gồm 30 miếng

-Có hộp đựng sản phẩm tiện ích khi sử dụng và bảo quản sản phẩm

- Đặc biệt từng miếng ghép có kích thước lớn giúp trẻ tránh bị hóc cổ khi bỏ vào miệng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Oops! Do it again là thương hiệu đồ dùng và đồ chơi cho trẻ từ sơ sinh đến biết đi và lớn hơn của Thụy Sĩ. Oops! chăm lo từ việc giải trí của trẻ từ thời thơ ấu đến các phụ kiện cho các bé lớn hơn: gồm các sản phẩm từ dệt may đến đồ nội thất phòng ngủ hiện đại nhất. Mẹ sẽ thấy các nhân vật hoạt hình mang tính hiện đại và đầy màu sắc được xuất hiện xuyên suốt các thiết kế của Oops! mang đến cho bé những trải nghiệm diệu kỳ.

  Nguyên tắc an toàn và chất lượng của Oops! được đảm bảo từ vật liệu, màu sắc, hình dạng, đến các quy trình sản xuất. Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ khái niệm sản phẩm cho đến các chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế trong sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng thí nghiệm tên tuổi quốc tế để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất ngay từ giai đoạn khởi đầu của thời thơ ấu của trẻ.

  Các chứng nhận chất lượng sản phẩm có được từ các quốc gia khác nhau, là minh chứng cho mục tiêu chất lượng này, đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và nhiều hơn nữa.

Bản tin điện tử