TrướcSau
OOPS Đồ chơi xếp khối và hộp Tub hình rừng cây 28 miếng 18m+ violet

Các hình khác

OOPS Đồ chơi xếp khối và hộp Tub hình rừng cây 28 miếng 18m+ violet

MSP:6001186131056
859.000 ₫
VND859000

Còn hàng

Details:

Đồ chơi xếp hình giúp bé rèn luyện sự khéo léo trong từng thao tác, những giờ phút vui chơi trở nên thú vị hơn với những sáng tạo tuyệt vời. Cùng với hình khối đa dạng, màu sắc tươi sáng, bé dần tiếp cận và hiểu thêm về thế giới xung quanh, xây dựng nên những hình khối mà bé yêu thích như ngôi nhà, đoàn tàu, xe... Đồng thời, bé trở nên linh hoạt hơn trong việc nhận biết kích thước, hình dạng của đồ vật xung quanh mình.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Đồ chơi xếp khối và hộp Tub hình rừng cây bao gồm nhiều hình khối đầy màu sắc bắt mắt. Rất tiện dụng vì có thể dùng hộp đồ chơi này để xây dựng, sáng tạo ra những mô hình đặc sắc. Ngoài ra, cùng với việc vui chơi với các bạn, bé học cách làm quen với tinh thần làm việc nhóm và truyền đạt ý tưởng của mình với bạn bè. Giá trị giáo dục cho trẻ:
- Thiết kế và lắp ráp các mô hình
- Thể hiện các ý tưởng sáng tạo
- Phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo vô tận của trẻ
- Bé có thể di chuyển và vui chơi thoải mái bất cứ đâu với hộp đồ chơi nhỏ nhắn này
- Bao gồm 28 miếng
-Có hộp đựng sản phẩm tiện ích khi sử dụng và bảo quản sản phẩm
- Đặc biệt từng miếng ghép có kích thước lớn giúp trẻ tránh bị hóc cổ khi bỏ vào miệng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Oops! Do it again là thương hiệu đồ dùng và đồ chơi cho trẻ từ sơ sinh đến biết đi và lớn hơn của Thụy Sĩ. Oops! chăm lo từ việc giải trí của trẻ từ thời thơ ấu đến các phụ kiện cho các bé lớn hơn: gồm các sản phẩm từ dệt may đến đồ nội thất phòng ngủ hiện đại nhất. Mẹ sẽ thấy các nhân vật hoạt hình mang tính hiện đại và đầy màu sắc được xuất hiện xuyên suốt các thiết kế của Oops! mang đến cho bé những trải nghiệm diệu kỳ.

  Nguyên tắc an toàn và chất lượng của Oops! được đảm bảo từ vật liệu, màu sắc, hình dạng, đến các quy trình sản xuất. Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ khái niệm sản phẩm cho đến các chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế trong sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng thí nghiệm tên tuổi quốc tế để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất ngay từ giai đoạn khởi đầu của thời thơ ấu của trẻ.

Các chứng nhận chất lượng sản phẩm có được từ các quốc gia khác nhau, là minh chứng cho mục tiêu chất lượng này, đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và nhiều hơn nữa.

Bản tin điện tử