TrướcSau
OOPS Khăn lót xe đẩy và nôi sơ sinh hình cú

Các hình khác

OOPS Khăn lót xe đẩy và nôi sơ sinh hình cú

MSP:8033576010113
819.000 ₫
VND819000

Còn hàng

Details:

OOPS Khăn lót xe đẩy và nôi sơ sinh hình cú sử dụng cho bé từ sơ sinh trở lên.  là một chiếc tấm lót thay thế hoàn hảo, thông minh, vô cùng tiện dụng. có thể sử dụng được cho xe đẩy và nôi giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình. Chất liệu an toàn, bền đẹp.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 Khăn lót xe đẩy và nôi sơ sinh hình cú được bằng chất liệu cao cấp, giá cả rất hợp lý sẽ thay đổi diện mạo mới cho chiếc xe đẩy em bé 

 Sản phẩm sử dụng cho bé từ sơ sinh trở lên, là một chiếc Khăn lót thay thế hoàn hảo, thông minh, vô cùng tiện dụng. chất liệu an toàn có thể dùng cho xe đẩy và nôi 

 Khăn lót xe đẩy và nôi sơ sinh hình cú  được làm từ chất liệu cao cấp không chứa chất độc hại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho em bé nhỏ.

- Bề mặt vải thoáng mát, không thấm nước và giảm thiểu sự tích tụ nhiệt  không làm  bí bách cũng như khó chịu cho bé sử dụng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Oops! Do it again là thương hiệu đồ dùng và đồ chơi cho trẻ từ sơ sinh đến biết đi và lớn hơn của Thụy Sĩ. Oops! chăm lo từ việc giải trí của trẻ từ thời thơ ấu đến các phụ kiện cho các bé lớn hơn: gồm các sản phẩm từ dệt may đến đồ nội thất phòng ngủ hiện đại nhất. Mẹ sẽ thấy các nhân vật hoạt hình mang tính hiện đại và đầy màu sắc được xuất hiện xuyên suốt các thiết kế của Oops! mang đến cho bé những trải nghiệm diệu kỳ. 

Nguyên tắc an toàn và chất lượng của Oops! được đảm bảo từ vật liệu, màu sắc, hình dạng, đến các quy trình sản xuất. Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ khái niệm sản phẩm cho đến các chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế trong sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng thí nghiệm tên tuổi quốc tế để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất ngay từ giai đoạn khởi đầu của thời thơ ấu của trẻ. 

Các chứng nhận chất lượng sản phẩm có được từ các quốc gia khác nhau, là minh chứng cho mục tiêu chất lượng này, đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và nhiều hơn nữa.

Bản tin điện tử