TrướcSau
OOPS Tủ đựng đồ 1 ngăn cho bé hình cú viền xanh lá

Các hình khác

OOPS Tủ đựng đồ 1 ngăn cho bé hình cú viền xanh lá

MSP:8033576013336
1.279.000 ₫
VND1279000

Còn hàng

Details:

Thương hiệu: Oops

Xuất xứ thương hiệu: Thụy Sĩ

Màu sắc: Nhiều màu

Chất liệu: Gỗ cao cấp

Kích thước: 26 x 26 x 35 cm (dài x rộng x cao)


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

OOPS Tủ đựng đồ 1 ngăn cho bé hình cú viền xanh lá


  • Đặc điểm sản phẩm
OOPS Tủ đựng đồ 1 ngăn cho bé hình cú viền xanh lá có khung được làm từ gỗ và ngăn được làm từ vải an toàn cho bé.
- Sản phẩm dễ dàng vệ sinh và lau chùi.
- Khung gỗ được sơn loại sơn chắc chắn khó phai màu, không bị bong tróc.
- Hình ảnh chú cú ngộ nghĩnh.


  • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Mẹ dùng để đựng đồ cho bé và hướng dẫn bé cách sắp xếp vật dụng.MẸ CÓ BIẾT

Nguyên tắc an toàn và chất lượng của Oops được đảm bảo từ vật liệu, màu sắc, hình dạng, đến các quy trình sản xuất. Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ khái niệm sản phẩm cho đến các chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế trong sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng thí nghiệm tên tuổi quốc tế để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất ngay từ giai đoạn khởi đầu của thời thơ ấu của trẻ. Trong đó, tủ đựng đồ 1 ngăn cho bé hình ốc sên xinh xắn là sản phẩm nội thất tiện ích mà mẹ nên mua.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Oops! Do it again là thương hiệu đồ dùng và đồ chơi cho trẻ từ sơ sinh đến biết đi và lớn hơn của Thụy Sĩ. Oops! chăm lo từ việc giải trí của trẻ từ thời thơ ấu đến các phụ kiện cho các bé lớn hơn: gồm các sản phẩm từ dệt may đến đồ nội thất phòng ngủ hiện đại nhất. Mẹ sẽ thấy các nhân vật hoạt hình mang tính hiện đại và đầy màu sắc được xuất hiện xuyên suốt các thiết kế của Oops! mang đến cho bé những trải nghiệm diệu kỳ. 

Nguyên tắc an toàn và chất lượng của Oops! được đảm bảo từ vật liệu, màu sắc, hình dạng, đến các quy trình sản xuất. Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ khái niệm sản phẩm cho đến các chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế trong sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng thí nghiệm tên tuổi quốc tế để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất ngay từ giai đoạn khởi đầu của thời thơ ấu của trẻ. 

Các chứng nhận chất lượng sản phẩm có được từ các quốc gia khác nhau, là minh chứng cho mục tiêu chất lượng này, đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và nhiều hơn nữa.

Bản tin điện tử