TrướcSau
OOPS Đồ chơi cắn nướu cún con

Các hình khác

OOPS Đồ chơi cắn nướu cún con

MSP:8033576715322
199.000 ₫
VND199000

Còn hàng

Details:

Bé đang trong giai đoạn mọc răng và làm bé cảm giác khó chịu; bé luôn muốn đưa các món đồ xung quanh vào miệng để ngậm, cắn; dễ làm vi khuẩn đi theo vào cơ thể bé, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bé. Nhưng không phải sản phẩm đồ chơi vào cũng có thể cho bé đưa vào miệng để cắn, có thể làm ảnh hưởng tới quá trình mọc răng của bé. Nay Belli Blossom muốn giới thiệu cho các mẹ đồ chơi cắn nướu hình gấu của Oops

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT :

Chất liệu: vải mềm, an toàn khi cắn ngậm. Vành cắn nướu được làm bằng nhựa mềm. 

Cách sử dụng: bé dùng nướu cắn lên vành nhựa mềm hoặc thú bông mềm đều được. 

Đặc điểm: vành nhựa mềm, phù hợp với nướu sơ sinh của bé. Phần vải bông được làm chất liệu an toàn khi bé cắn. Thích hợp cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên. 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU :

Oops! Do it again là thương hiệu đồ dùng và đồ chơi cho trẻ từ sơ sinh đến biết đi và lớn hơn của Thụy Sĩ. Oops! chăm lo từ việc giải trí của trẻ từ thời thơ ấu đến các phụ kiện cho các bé lớn hơn: gồm các sản phẩm từ dệt may đến đồ nội thất phòng ngủ hiện đại nhất. Mẹ sẽ thấy các nhân vật hoạt hình mang tính hiện đại và đầy màu sắc được xuất hiện xuyên suốt các thiết kế của Oops! mang đến cho bé những trải nghiệm diệu kỳ. 

Nguyên tắc an toàn và chất lượng của Oops! được đảm bảo từ vật liệu, màu sắc, hình dạng, đến các quy trình sản xuất. Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ khái niệm sản phẩm cho đến các chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế trong sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng thí nghiệm tên tuổi quốc tế để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất ngay từ giai đoạn khởi đầu của thời thơ ấu của trẻ. 

Các chứng nhận chất lượng sản phẩm có được từ các quốc gia khác nhau, là minh chứng cho mục tiêu chất lượng này, đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và nhiều hơn nữa.

Bản tin điện tử