PL Bệ tập đi bô cho bé WeePOD®

Các hình khác

PL Bệ tập đi bô cho bé WeePOD®

MSP:049345074147
499.000 ₫
VND499000

Còn hàng

Details:

Bệ tập đi bô cho bé WeePOD của thương hiệu Prince Lionheart sẽ giúp mẹ chuyển đổi cho bé từ việc ngồi bô sang việc sử dụng bồn toilet người lớn. 18 tháng tuổi, bé có thể bắt đầu tập sử dụng toilet của người lớn tuy nhiên kích cỡ toilet quá lớn so với bé do đó sẽ gây nên sự khó khăn khi bé sử dụng. Bệ tập đi bô Prince Lionheart được thiết kế để hỗ trợ cho bé dễ dàng ngồi lên toilet vừa sử dụng cho bé và cả người lớn. 

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Chỉ cần gắn trên bệ ngồi bồn cầu để bé ngồi mỗi khi đi vệ sinh.

Tập cho bé đi vệ sinh đúng cách: Thiết kế thông minh giúp bé đi vệ sinh dễ dàng trên bồn cầu của người lớn đồng thời giúp bé có thói quen đi vệ sinh đúng chỗ khi lớn lên.

Dễ dàng khi sử dụng: Kích thước nhỏ và nhẹ nhàng dễ dàng lật lên và lật xuống để sử dụng phù hợp cho trẻ hoặc người lớn.

Tiện dụng, an toàn cho bé khi bắt đầu tập sử dụng toilet một mình.

Chất liệu nhựa mềm cao cấp, bề mặt mềm, êm, không thấm nước, dễ dàng lau chùi.

Thiết kế mặt dưới của bệ và 02 cốc hút nhỏ bằng cao su giúp giữ chặt đệm với bệ ngồi toilet, tạo cảm giác an toàn tuyệt đối.

Phù hợp với tất cả các loại toilet hiện có.

Chất liệu: 100% nhựa kháng khuẩn, mềm, bền, không độc hại, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Màu sắc: Hồng

Kích thước: 5cm x 31cm x 34cm

Hướng dẫn sử dụng: 

Đặt bệ lên chỗ ngồi của toilet người lớn
Phía dưới bệ có 2 khoanh tròn giúp bệ gắn kết với toilet chặt hơn.
Cho bé sử dụng dưới sự giám sát của người lớn.

Hướng dẫn bảo quản:

Sau khi sử dụng nên lau khô và treo lên để dễ bảo quản sản phẩm
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

 

MẸ CÓ BIẾT:

Chúng ta biết rằng việc tập cho trẻ đi vệ sinh có thể mất một thời gian dài và cũng là một quá trình hết sức khó khăn đối với một số cha mẹ. Với bệ tập ngồi toilet weePOD® mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều trẻ mới biết đi thì thích cảm nhận sự mềm mại, trong khi các bậc cha mẹ thì thích sự an toàn và cách sử dụng dễ dàng của bệ ngồi toilet weePOD®.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Prince Lionheart bắt đầu từ một công ty gia đình hoạt động từ năm 1973 tại Mỹ. Trong một thời gian dài hoạt động, họ đã đặt ra 3 niềm tin cốt lõi để thành lập nên công ty, đó là chất lượng, đổi mới sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Bây giờ với hệ thống nhà xướng quy mô hiện đại ở Santa Maria, CA. Hiện nay, các sản phẩm dành cho trẻ em của Prince Lionheart đã có mặt trên toàn thế giới, với chất lượng và đổi mới chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, trong suốt 30 năm qua, thương hiệu Prince Lionheart đã và đang được hàng triệu bậc cha mẹ trên thế giới tin dùng. 

Bản tin điện tử