TrướcSau
PL Thau tắm bé dạng ngồi washPOD

Các hình khác

PL Thau tắm bé dạng ngồi washPOD

MSP:049345073034
575.000 ₫
VND575000

Còn hàng

Details:

Việc tắm cho bé nhất là bé sơ sinh không hề đơn giản, đặc biệt là đối với những người lần đầu tiên làm mẹ. Mẹ đang tìm một chiếc thau tắm thích hợp vừa tiện dụng vừa an toàn. Thau tắm bé dạng ngồi WashPOD của thương hiệu Prince Lionheart là một sản phẩm tuyệt đối an toàn và hữu dụng cho mẹ.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Đối với bé sơ sinh: Thau tắm giúp mẹ kiểm soát được mực nước trong thau, được thiết kế theo dạng chậu đứng nên giảm thiểu trường hợp mẹ bị trượt tay làm ngã bé. Mặc khác, thau tắm được thiết kế theo dạng chậu, diện tích hẹp với thành chậu cao bao bọc xung quanh giúp cho bé có cảm giác được ngồi gọn trong lòng mẹ, bé sẽ yên tâm hơn khi mẹ tắm bé.

Đáy thau được đệm một lớp lót giống hình dạng mông của bé, giúp bé ngồi vững trong chậu, không bị trượt.

Thành thau được thiết kế cao, giúp tránh gió lạnh và là phần tựa lưng hoàn hảo cho bé, bé có thể ngồi yên để nghịch nước.

Chất liệu: 100% nhựa thân thiện với môi trường, bền, không độc hại, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Màu sắc:  Xanh

Kích thước: 37cm x 33cm x 33cm

Hướng dẫn sử dụng: 

Sử dụng cho bé từ 0-6 tháng
Cho nước vào thùng tắm với mực nước an toàn để đảm bảo không bị ngạt bé.
Cho bé vào ngồi trên tấm nhựa mềm màu trắng.
Một tay giữ phần đầu bé và tiến hành tắm như bình thường.

Hướng dẫn bảo quản:

Làm sạch và lau khô khi không sử dụng
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

 

MẸ CÓ BIẾT:

Đối với bé sơ sinh: Mẹ không cần tắm kỹ, chỉ cần đổ vào chậu một lượng nước ấm vừa đủ, đỡ nhẹ bé, chú ý phần lưng và đầu, nhứng bé vào nước, vỗ vỗ nhẹ, dùng tay xoa lên da bé. Sau đó lau khô người bé bằng khăn tắm đã chuẩn bị sẵn. Vì bé sơ sinh nhỏ và yếu ớt nên những chậu tắm dạng này sẽ giúp cho bé không có cảm giác trống trải, hoảng sợ, và mẹ cũng sẽ vững tâm lý hơn rất nhiều vì tránh trường hợp bé bị trượt gây nguy hiểm.

Đối với bé lớn hơn: Thau tắm đã hỗ trợ phần chỗ ngồi và phần tựa lưng an toàn cho bé. Mẹ sẽ yên tâm hơn để hoàn thành tốt quá trình tắm cho bé. Thành thau cao sẽ tránh gió lùa làm bé lạnh vào những ngày mùa đông, hoặc vào mùa hè mẹ có thể cho bé tắm lâu hơn một tý, bé tha hồ nghịch nước mà vẫn an toàn. Mặc khác, thau cao cũng giúp giữ được độ ấm của nước lâu hơn.

Thau tắm dạng này giúp cho thời gian tắm đối với bé là một khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời của cả mẹ và bé, mẹ sẽ tự tin hơn, bé sẽ thích thú hơn với giờ tắm mỗi ngày.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Prince Lionheart bắt đầu từ một công ty gia đình hoạt động từ năm 1973 tại Mỹ. Trong một thời gian dài hoạt động, họ đã đặt ra 3 niềm tin cốt lõi để thành lập nên công ty, đó là chất lượng, đổi mới sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Bây giờ với hệ thống nhà xướng quy mô hiện đại ở Santa Maria, CA. Hiện nay, các sản phẩm dành cho trẻ em của Prince Lionheart đã có mặt trên toàn thế giới, với chất lượng và đổi mới chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, trong suốt 30 năm qua, thương hiệu Prince Lionheart đã và đang được hàng triệu bậc cha mẹ trên thế giới tin dùng.

 

Bản tin điện tử