Sau
PL Ghế nâng bé nhựa mềm êm boosterSEAT

Các hình khác

PL Ghế nâng bé nhựa mềm êm boosterSEAT

MSP:049345069907
945.000 ₫
VND945000

Còn hàng

Details:

Thật tuyệt vời cho khoảng thời gian ăn hay xem phim cùng với bé ở nhà, thậm chí đi ra ngoài ăn với ghế nâng bé bằng nhựa mềm booterSEAT. Bé sẽ có một chỗ ngồi thoải mái, thuận tiện để có những bữa ăn thật vui vẻ với các thành viên khác trong gia đình, đồng thời sẽ giúp bé học cách tự lập ngay từ nhỏ, kích thích sự phát triển toàn diện.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

Ghế được làm từ chất liệu nhựa mềm an toàn, không thấm nước, đảm bảo chống trơn trượt khi bé ngồi.

Thiết kế gọn, nhẹ nên rất thuận tiện khi mẹ cho bé sử dụng trong nhà hay đem theo sử dụng cho bé khi ra ngoài trời.

Ghế dùng cho trẻ trên 18 tháng.

Trong lượng ghế: 1.2kg

Chất liệu: 100% nhựa mềm cao cấp, thân thiện với môi trường, bền, không độc hại, an toàn tuyệt đối khi dùng.

Màu sắc: Xám, Nâu, Xanh lá, Cam

Kích thước: 7cm x 32cm x 32cm

Hướng dẫn sử dụng:

Cho bé từ 18 tháng trở lên
Thuận tiện khi bé đi ăn ngoài với gia đình, chỉ cần đặt ghế lên một chiếc ghế cao bình thường bé đã sẵn sàng tham gia bữa ăn với gia đình.

Hướng dẫn bảo quản:

Vệ sinh bằng khăn mềm sau mỗi lần sử dụng.
Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp
Tránh lửa

 

MẸ CÓ BIẾT

Khi mẹ cho bé ngồi ăn cùng cả nhà, với những chiếc ghế ăn thường dùng bé sẽ không ngồi cao vừa tầm, nên lúc nào mẹ cũng hay đặt bé ngồi phía trước mình vừa ôm bé vừa ăn, hay thậm chỉ là chồng hai hay nhiều chiếc ghế lên với nhau để bé ngồi vừa tầm. Như vậy thật không an toàn, mẹ cũng vừa mệt mỏi và bé cũng sẽ không học được cách tự lập.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Prince Lionheart bắt đầu từ một công ty gia đình hoạt động từ năm 1973 tại Mỹ. Trong một thời gian dài hoạt động, họ đã đặt ra 3 niềm tin cốt lõi để thành lập nên công ty, đó là chất lượng, đổi mới sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Bây giờ với hệ thống nhà xướng quy mô hiện đại ở Santa Maria, CA. Hiện nay, các sản phẩm dành cho trẻ em cuar Prince Lionheart đã có mặt trên toàn thế giới, với chất lượng và đổi mới chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, trong suốt 30 năm qua, thương hiệu Prince Lionheart đã và đang được hàng triệu bậc cha mẹ trên thế giới tin dùng.

Bản tin điện tử