TrướcSau
PL Ghế nâng cho bé lớn có dây an toàn theBOOST plus Prince Lionheart - 12M+ - Berry Blue

Các hình khác

PL Ghế nâng cho bé lớn có dây an toàn theBOOST plus Prince Lionheart - 12M+ - Berry Blue

MSP:49345002027
999.000 ₫
VND999000

Còn hàng

Details:

Sản phẩm ghế nâng có dây an toàn boosterPOD cho bé thương hiệu Prince Lionheart - thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm dành cho trẻ. Thật tuyệt vời cho khoảng thời gian ăn hay xem phim cùng với bé ở nhà với ghế nâng bé bằng nhựa mềm booterSEAT. Bé sẽ có một chỗ ngồi thoải mái, thuận tiện lại vô cùng an toàn để có những bữa ăn thật vui vẻ với các thành viên khác trong gia đình, đồng thời sẽ giúp bé học cách tự lập. Mặc khác khi đi nhà hàng, mẹ phải yêu cầu có chiếc ghế ăn cao dành riêng cho trẻ em, đôi lúc lại không có sẵn. Với ghế nâng có dây an toàn này bé sẽ được ngồi vững chắc trên ghế, cả nhà yên tâm và cùng có một bữa ăn vui vẻ, sum họp. Bé ngồi chung với cả nhà sẽ tận hưởng được không khí đầm ấm của gia đình.


Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Ghế được làm từ chất liệu nhựa mềm an toàn, không thấm nước, đảm bảo chống trơn trượt khi bé ngồi.

Thiết ké gọn, nhẹ và khay ăn có thể tháo lắp nên rất thuận tiện khi mẹ cho bé sử dụng trong nhà hay đem theo sử dụng cho bé khi ra ngoài trời.

Ghế có  dây an toàn ở trong chỗ ngồi, phía sau và phía dưới ghế để mẹ có thể cố định bé ngồi trên một cái ghế khác. Hệ thống dây an toàn tập trung 3 điểm mang đến cho bé cảm giác dễ chịu. Hệ thống dây đai kép tăng cường độ an toàn khi gắn vào ghế... cho bé cảm giác tự do mà vẫn rất an toàn.

Dùng cho trẻ trên 12 tháng.

Chất liệu: Ghế được làm bằng chất liệu nhựa mềm cao cấp, bền, không độc hại, an toàn tuyệt đối cho bé khi dùng.

Màu sắc: Hồng, Xanh lá, Xanh dương, Nâu

Kích thước: 24cm x 24cm x 32cm

Hướng dẫn sử dụng: 

Sử dụng cho bé từ 12 tháng trở lên.
Cài 2 dây an toàn vào ghế làm điểm tựa
Đặt bé lên ghế, thắt dây an toàn cho bé
Thắt dây an toàn phải đủ và đúng cách,luôn sử dụng sản phẩm dưới sự giám sát của người lớn.

Hướng dẫn bảo quản:

Vệ sinh bằng khăn mềm sau mỗi lần sử dụng.
Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp
Tránh lửa

MẸ CÓ BIẾT:

Khi mẹ cho bé ngồi ăn cùng cả nhà, với những chiếc ghế ăn thường dùng bé sẽ không ngồi cao vừa tầm, nên lúc nào mẹ cũng hay đặt bé ngồi phía trước mình vừa ôm bé vừa ăn, hay thậm chỉ là chồng hai hay nhiều chiếc ghế lên với nhau để bé ngồi vừa tầm. Như vậy thật không an toàn, mẹ cũng vừa mệt mỏi và bé cũng sẽ không học được cách tự lập. Mặc khác khi đi nhà hàng, mẹ phải yêu cầu có chiếc ghế ăn cao dành riêng cho trẻ em, đôi lúc lại không có sẵn. Với ghế nâng có dây an toàn này bé sẽ được ngồi vững chắc trên ghế, cả nhà yên tâm và cùng có một bữa ăn vui vẻ, sum họp. Bé ngồi chung với cả nhà sẽ tận hưởng được không khí đầm ấm của gia đình.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Thương hiệu Prince Lionheart bắt đầu từ một công ty gia đình hoạt động từ năm 1973 tại Mỹ. Trong một thời gian dài hoạt động, họ đã đặt ra 3 niềm tin cốt lõi để thành lập nên công ty, đó là chất lượng, đổi mới sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Bây giờ với hệ thống nhà xướng quy mô hiện đại ở Santa Maria, CA. Hiện nay, các sản phẩm dành cho trẻ em cuar Prince Lionheart đã có mặt trên toàn thế giới, với chất lượng và đổi mới chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, trong suốt 30 năm qua, thương hiệu Prince Lionheart đã và đang được hàng triệu bậc cha mẹ trên thế giới tin dùng.

Bản tin điện tử