Trước
PL Giá úp bình sữa dạng sóng loại cao cấp

Các hình khác

PL Giá úp bình sữa dạng sóng loại cao cấp

MSP:049345010138
435.000 ₫
VND435000

Còn hàng

Details:

Để đảm bảo an toàn vệ sinh khi cho bé uống sữa, thì việc bình sữa luôn được giữ khô ráo, vệ sinh là tiêu chuẩn hàng đầu và không thể thiếu mà các bà mẹ luôn quan tâm. Giá úp bình sữa đa năng hoàn chỉnh Prince Lionheart giúp mẹ hong khô bình sữa của bé, đồng thời sắp xếp bình, núm ty hay các loại cốc chén…gọn gàng.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ khi sử dụng, với thiết kế nghiêng thông minh, giúp làm khô tất cả vật dụng một cách triệt để.

Có thể úp được tất cả các loại cốc, chén, chai, núm vú… với mọi kích thước khác nhau. Với 10 móc nhỏ, giúp bạn treo được cổ chai, núm vú, cắn nướu, nắp đậy, cốc uống nước... Với 8 móc lớn cho phép bạn treo thật nhiều bình, ly...với nhiều hình dạng, kích thước.

Thiết kế nghiêng thông minh cho phép làm khô một cách triệt để, đảm bảo không để lại nước, ngăn ngừa vi khuẩn sinh sản. Gập khay lại để loại bỏ lượng nước đọng, dễ dàng cất gọn khi không dùng đến.

Sản phẩm tiện dụng, phù hợp để đặt trên tất cả các bồn rửa chén và quầy bếp.

Chất liệu: Gía được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền, không độc hại, an toàn tuyệt đối khi dùng.

Màu sắc: Trắng

Kích thước: 20cm x 22cm x 25cm

Hướng dẫn sử dụng:

Gắn 2 khớp của miếng đế giá úp sát lại với nhau
Gắn 2 phần rãnh 2 bên vào miếng đế lót, lưu ý trượt các khe của rãnh vào vị trí cố định trên đế có sẵn
Đặt thanh treo các vật dụng lên trên
Đặt phần chóp đầu để gắn muỗng ( thìa) lên trên cùng.
Có thể chứa nhiều vật dụng cùng một lúc mà rất gọn gàng.

Hướng dẫn bảo quản:

Đặt giá ở nơi khô ráo
Tránh ánh nắng trực tiếp, _nên thường xuyên vệ sinh cho giá úp.
Không đặt giá úp gần nơi có nhiệt độ cao
Đặt giá tránh tầm tay của bé để tránh gây đổ, vỡ.

 

MẸ CÓ BIẾT

Sau khi rửa bình sữa và các phụ kiện cần phải được phơi khô để sẵn sàng sử dụng khi cần đến. Một chiếc giá để dành riêng cho những vật dụng dễ trầy xước, thất lạc này sẽ giúp mẹ dễ dàng hơn trong công đoạn chăm sóc bé, cho bé bú sữa và giữ cho đồ dùng của bé luôn mới mẻ, tinh tươm.Đây sẽ là dụng cụ đắc lực hỗ trợ các mẹ trong việc chăm sóc bé yêu đó.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Prince Lionheart bắt đầu từ một công ty gia đình hoạt động từ năm 1973 tại Mỹ. Trong một thời gian dài hoạt động, họ đã đặt ra 3 niềm tin cốt lõi để thành lập nên công ty, đó là chất lượng, đổi mới sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Bây giờ với hệ thống nhà xướng quy mô hiện đại ở Santa Maria, CA. Hiện nay, các sản phẩm dành cho trẻ em cuar Prince Lionheart đã có mặt trên toàn thế giới, với chất lượng và đổi mới chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, trong suốt 30 năm qua, thương hiệu Prince Lionheart đã và đang được hàng triệu bậc cha mẹ trên thế giới tin dùng.

Bản tin điện tử