TrướcSau
PL Hộp đựng tã để trên mặt tủ

Các hình khác

PL Hộp đựng tã để trên mặt tủ

MSP:049345002614
404.000 ₫
VND404000

Còn hàng

Details:

Mẹ sẽ khá vất vả khi sắp xếp tã và các vật dụng khác cho bé ngăn nắp và thuận tiện nhất là những vật dụng thường xuyên dùng đến, với hộp đựng tã gắn trên nôi cho bé Prince Lionheart, mẹ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Chi tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sản phẩm hộp đựng tã được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, màu trắng trang nhã, độ bền lâu dài, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa.

Hộp có thể chứa cùng lúc 16 - 18 miếng tã.

Sản phẩm giúp bạn sắp xếp ngăn nắp tã và các đồ dùng cho bé như kem thoa da, bàn chải, lược...giúp mẹ thay tã cho bé dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chất liệu: 100% nhựa  thân thiện với môi trường,  bền, không độc hại, an toàn tuyệt đối khi dùng.

Màu sắc: Trắng

Kích thước: 16cm x 23cm x 24cm

Hướng dẫn sử dụng: 

Gắn 2 hộp nhỏ vào 2 bên của hộp đựng tã
Có thể đặt trên mặt tủ để đựng các vật dụng

Hướng dẫn bảo quản:  Không để trẻ dùng sản phẩm làm đồ chơi, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

MẸ CÓ BIẾT

Đồ dùng cho bé cần rất nhiều thứ, và luôn sử dụng thường xuyên, mỗi lần tắm hay thay tã cho bé mẹ không thể chạy đi chạy lại để lấy hết cái này tới cái kia, đôi lúc còn không nhớ đã để chúng ở đâu nữa. Với những hộp đụng như thế này, mẹ sẽ sắp xếp vào một chỗ và để gần nơi thay tã hay tắm cho bé.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Prince Lionheart bắt đầu từ một công ty gia đình hoạt động từ năm 1973 tại Mỹ. Trong một thời gian dài hoạt động, họ đã đặt ra 3 niềm tin cốt lõi để thành lập nên công ty, đó là chất lượng, đổi mới sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Bây giờ với hệ thống nhà xướng quy mô hiện đại ở Santa Maria, CA. Hiện nay, các sản phẩm dành cho trẻ em cuar Prince Lionheart đã có mặt trên toàn thế giới, với chất lượng và đổi mới chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, trong suốt 30 năm qua, thương hiệu Prince Lionheart đã và đang được hàng triệu bậc cha mẹ trên thế giới tin dùng.

Bản tin điện tử